Ngôi nhà chung mùa 4: Món kim chi dành cho ai?

Sau ngày đầu tiên tại "Ngôi nhà chung", mối quan hệ giữa các thành viên đã có bước khởi đầu khá tốt đẹp. Duy Phước đang chú ý đến Thu Hà. Danny thì nhận được sự quan tâm của cả Huỳnh Thi và Thu Hà.

Trong khi đó, Tuấn Khương và Thiên Phương đã có cuộc hẹn đầu tiên khá lãng mạn. Chàng ca sĩ điển trai luôn tranh thủ thể hiện tình cảm cùng nàng biên tập viên xinh đẹp mọi lúc mọi nơi... Đúng như lời hẹn, vào buổi chiều, Danny có bữa ăn chiều cùng Huỳnh Thi. Chàng soái ca Hàn Quốc khá bất ngờ với tạo hình mới cùng mái tóc dài của Huỳnh Thi. Anh chàng "mắt một mí" cho biết càng ngày càng có ấn tượng tốt về Huỳnh Thi.

Buổi tối là thời điểm "Ngôi nhà chung" trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết khi phần lớn thành viên tề tụ về và cùng nhau chuẩn bị bữa tối. Thông qua các hoạt động sinh hoạt chung, từng cá tính, cảm xúc, con người của mỗi thành viên được bộc lộ. Và đây cũng là thời gian lý tưởng để các chàng trai lên kế hoạch hẹn gặp người mà mình để ý.

Tuấn Khương tranh thủ mọi thời điểm để thổ lộ tình cảm với Thiên Phương

Tuấn Khương dự định rủ Thiên Phương đạp xe một vòng quanh khu vực gần nhà để cả hai có cơ hội tìm hiểu về nhau. Thế nhưng, Trần Lợi về đã khiến mọi chuyện thay đổi. Thiên Phương đã dành thời gian sau bữa tối để cùng phụ Trần Lợi rửa chén. Điều này đã khiến Tuấn Khương trở nên buồn bã. Không hòa cùng không khí vui tươi, rộn rã trong "Ngôi nhà chung" mà anh chàng chọn một góc vườn để ngồi trầm tư.

Tâm trạng của Tuấn Khương có khiến không khí tại "Ngôi nhà chung" trùng xuống? Tình cảm của các thành viên sẽ diễn tiến tiếp theo như thế nào? Đón xem tập 4 của "Ngôi nhà chung" mùa 4, được phát sóng vào 22g45, thứ ba 5/12, trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn