Ngôi nhà chung mùa 4: Lỗi tình yêu

Chuyện cặp đôi Danny - Hà đã xác định, dù vậy Thi không hề giấu tình cảm mình dành cho Danny. Phước đã xác định đối tượng mình là Hiên. Phương và Khương vẫ cứ mơ hồ trong tình cảm. Câu chuyện tình cảm trong "Ngôi nhà chung" sắp đến hồi kết.

Cặp đôi Danny và Thu Hà đã có cái kết đẹp

Hôm nay là ngày cuối cùng của các thành viên tại "Ngôi nhà chung". Buổi tiệc chia tay vắng bóng Tuấn Khương do anh phải đi diễn xa. Tuy nhiên, trước khi bữa tiệc bắt đầu, Ban tổ chức đã có một thông báo bất ngờ đến các bạn trẻ.

Từ những ngày đầu tham gia chương trình, Trần Lợi đã hòa nhập rất nhanh. Cũng như các thành viên khác, Lợi cũng hẹn hò và tham gia các hoạt động của "Ngôi nhà chung". Thậm chí, trong đêm sinh nhật Thiên Phương và Minh Hiên, Trần Lợi cũng là người nhiệt tình tổ chức mọi hoạt động. Nhưng càng về cuối, Lợi càng trở nên khó hiểu và xa cách với mọi người. Có những ngày, Lợi vắng bóng khỏi mọi hoạt động trong "Ngôi nhà chung" mà không rõ lý do. Đến ngày cuối cùng anh cũng đã thú nhận với ê-kíp.

Chương trình "Ngôi nhà chung" đề cao tính chân thật trong câu chuyện của các thành viên. Các bạn trước khi được tham gia đều phải nộp giấy chứng nhận độc thân và cam kết với rằng không có mối quan hệ tình cảm nam nữ với bất kỳ ai khác ngoài các thành viên của chương trình. Tuy nhiên, trong tình yêu, mọi điều đều có thể xảy ra. Do vi phạm quy định của chương trình nên Trần Lợi bị loại khỏi "Ngôi nhà chung".

Minh Hiên và Duy Phước đã thành công trong việc "che giấu" thân phận và nhận được phần quà từ chương trình

Về phần cặp đôi bí ẩn, từ ngày đầu chương trình, Duy Phước và Minh Hiên gần như không liên quan đến nhau. Mỗi người đều gặp gỡ và tìm hiểu các thành viên khác. Chỉ mãi về cuối chương trình, họ mới bắt đầu có những buổi hẹn riêng. Cặp đôi Duy Phước – Minh Hiên đã trải qua nhiều chuyện trong "Ngôi nhà chung", nhưng cơn sóng gió thật sự lại đến từ quá khứ... Vẫn còn 1 điều cuối cùng nữa để cho bữa tiệc ngôi nhà chung được trọn vẹn... Đó là gì? Còn cặp đôi Danny - Thu Hà sẽ thế nào? Xem tiếp các diễn biến hấp dẫn trong tập cuối "Ngôi nhà chung - Love House" mùa 4 trong video bên dưới:

Thanh Nhàn