Ngôi nhà chung mùa 4: Giải mã cặp đôi bí ẩn

Theo format của "Ngôi nhà chung", một cặp đôi bí ẩn sẽ cùng tham gia với các thành viên độc thân để thử thách tình yêu họ dành cho nhau. Đây cũng chính là điểm gay cấn của chương trình. Và cặp đôi bí ẩn của mùa 4 là ai?

Mở đầu tập 7 của "Ngôi nhà chung" là "cuộc chiến ngầm" giữa Huỳnh Thi và Tuấn Khương. Cả hai đã có hẹn đi ăn tối vào 8 giờ nhưng vì chờ lâu nên Thi đã đi ăn trước một mình. Những hiểu lầm liên tiếp diễn ra khiến quan hệ giữa Thi và Khương trở nên căng thẳng. Sau buổi hẹn hôm nay, hình ảnh và ấn tượng tốt về nhau dường như biến mất, để lại nỗi thất vọng cho Khương và sự tức giận cho Thi.

Trong khi đó, ở một không gian khác, Minh Hiên và Duy Phước đã có cuộc hẹn đầu tiên với nhau. Sở thích ăn uống của cả hai khá giống nhau khi đều có cảm tình đặc biệt với món ăn Nhật Bản. Mọi chuyện khá suôn sẻ, Phước và Hiên chia sẻ nhiều về cuộc sống cũng như tìm hiểu tính cách của nhau. Cả hai đã dành nhiều lời khen cũng như ấn tượng tốt đẹp cho nhau. Liệu đây là khởi đầu mới cho Phước và Hiên?

​Các thành viên trong "ngôi nhà chung" đang suy đoán về cặp đôi bí ẩn

Sau khi các thành viên tề tựụ đông đủ tại "ngôi nhà chung", Khương đã bắt đầu câu chuyện bằng suy đoán về cặp đôi bí ẩn. Anh quả quyết đó là Trần Lợi và Thiên Phương. Lý do được Tuấn Khương đưa ra là: Lợi khôn khéo và dò ý ba chàng trai còn lại ngày từ khi vừa gặp mặt. Bên cạnh đó, sự tương đồng về công việc của cặp đôi bí ẩn mùa đầu tiên Xuân Nghị - Tường Vy với Trần Lợi - Thiên Phương là cơ sở để Tuấn Khương đặt nghi vấn. Đâu là sự thật? Cặp đôi bí ẩn là ai? Liệu họ có bị phát hiện?


Thanh Nhàn