Ngôi nhà chung mùa 4: Gặp gỡ

Sau thời gian chuẩn bị đã sẵn sàng chờ đón các thành viên mới, những lá thư mời đã được gửi đi khắp nơi. Và thành viên của "Ngôi nhà chung - Love House" mùa 4 sẽ là ai? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

​Chàng trai đầu tiên - Trần Duy Phước (nickname: Ryo), là một ca sĩ nhạc rock. Anh chàng đa tài có thể đảm nhận nhiều vị trí trong band nhạc như: hát chính, guitar hay chơi trống. Ngoài nhạc rock ra, Phước còn có một niềm đam mê mãnh liệt đối với mô-tô.​

Duy Phước

Kim Minsung

Trong khi đó, lá thư mời tiếp theo cũng đã đến nơi. Và Kim Minsung (nickname: Danny), 30 tuổi, chàng trai Hàn đã đi qua nhiều quốc gia và chọn sinh sống tại Việt Nam chính là thành viên thứ 2. Lý do khiến anh chàng muốn tham gia chương trình là: tìm một người bạn gái Việt Nam. Lá thư mời tiếp theo đang tìm đến thành viên nữ đầu tiên của "Ngôi nhà chung" là Huỳnh Thi, cô gái trẻ sinh năm 1993, hiện đang là giáo viên dạy mẫu trẻ em. Cá tính, độc lập, mạnh mẽ là những điều có thể nói về cô gái này.

Huỳnh Thi

Tuấn Khương

Nhiệm vụ dành cho bạn nữ đầu tiên là cầm theo 1 lá thư mời khác và đến địa chỉ trong thư, tìm đúng người – thành viên tiếp theo của mùa 3 để đón về nhà chung. Và đó là Nguyễn Phước Tuấn Khương, 23 tuổi, chàng ca sĩ trẻ mới bắt đầu sự nghiệp ca hát. Vì còn đang tập trung cho công việc và sự nghiệp nên anh chàng vẫn lẻ loi. Tuấn Khương – Huỳnh Thi cùng nhau đến địa điểm tiếp theo để đón thành viên tiếp theo là Mai Minh Hiên, cô sinh viên 21 tuổi đến từ Quảng Bình, đã vào Sài Gòn học được 3 năm. Dù cô gái mới đã xuất hiện, nhưng Thi vẫn là người chủ động trong mọi câu chuyện.

Minh Hiên

Thiên Phương

Cả 3 là những thành viên đầu tiên bước vào "Ngôi nhà chung". Cô gái thứ ba của mùa 4 là Phạm Thái Thiên Phương, 27 tuổi, là một biên tập viên đến từ Phú Yên. Buổi chiều, vừa hết giờ làm việc, Danny lập tức lên đường đón cô gái cuối cùng - Ngô Thị Thu Hà, 24 tuổi, là giao dịch viên ngân hàng.​

Thu Hà

Trần Lợi

Sau giờ làm việc, các thành viên quây quần bên mâm cơm. Khi bữa ăn tối được dọn ra thì chàng trai cuối cùng cùng vừa đến. Đó là Trần Lợi, chàng trai 27 tuổi đã trải qua rất nhiều công việc, từ phụ gia đình bán cam đến một vận động viên boxing. Và hiện tại, anh đang là một diễn viên chuyên các vai hành động võ thuật.

Tám thành viên của "Ngôi nhà chung – Love House" mùa 4 đã lộ diện. Ngay lập tực, Tuấn Khương hướng sự chú ý đến Huỳnh Thi. Danny và Thu Hà mới gặp nhưng đã trò chuyện tâm đầu ý hợp như quen từ lâu. Hành trình tình yêu của các bạn chỉ mới bắt đầu. Tất cả sẽ diễn biến như thế nào? Đón xem tập tiếp theo phát sóng vào 22g45, thứ ba ngày 21/11, trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn