Ngôi nhà chung mùa 4: Em sẽ tỏ tình với anh

Từ ngày bắt đầu vào ngôi nhà chung, Huỳnh Thi vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho Danny. Mặc dù chuyện Danny và Thu Hà dần trở nên rõ ràng hơn nhưng Huỳnh Thi vẫn kiên định với lựa chọn của mình.

Sự thân thiết của Danny và Thu Hà khiến cho các thành viên còn lại nghi ngờ đây là cặp đôi bí ẩn

Sau vài cuộc hẹn với Minh Hiên, Duy Phước dường như đã tìm được đối tượng cho mình. Tình cảm của các bạn trẻ trong "Ngôi nhà chung" đang dần định hình rõ rệt. Thu Hà và Danny ngày càng quấn quýt nhau hơn. Thu Hà không may bị bỏng nhưng nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo của Danny đã giúp cô nguôi ngoai phần nào. 

Trong khi mọi người đang vui vẻ thì bất ngờ các thành viên nam nhận được cuộc triệu tập của Trần Lợi. Cuộc họp bí mật của các chàng trai không nằm ngoài chủ đề tình cảm và các cô gái. Thời gian ở ngôi nhà chung đã gần hết, vì vậy, các thành viên tổ chức một trò chơi thú vị để thắt chặt thêm tình cảm và cũng để hiểu nhau hơn. Những câu hỏi thú vị và có phần hóc búa được đặt ra cho các thành viên. Cách duy nhất để vượt qua là họ phải trả lời thật lòng.

Cặp đôi Danny - Thu Hà đã xác định, dù vậy Thi không hề giấu tình cảm mình dành cho Danny. Duy Phước cũng đã xác định đối tượng mình là Minh Hiên. Liệu anh chàng có bất ngờ tỏ tình? Thiên Phương và Tuấn Khương vẫn mơ hồ trong tình cảm và chưa có động thái rõ ràng nào. Chuyện tình yêu của 8 thành viên sẽ diễn tiến như thế nào? Đón xem tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g45, thứ ba ngày 30/1, trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn