Ngôi nhà chung mùa 4: Điều anh muốn nói

Chuyện tình của các thành viên trong "Ngôi nhà chung" dần thể hiện rõ. Thu Hà và Danny đã ngầm xác định tình cảm với nhau. Tuy nhiên, vẫn một một  khúc mắc nhỏ trong lòng Thu Hà. Sự ga-lăng của Danny đối với các cô gái khác khiến Hà lo sợ.

Trong khi đó, Huỳnh Thi vẫn hướng về Danny và ngày càng thể hiện mạnh mẽ những điều cô suy nghĩ trong lòng. Bộ ba Trần Lợi - Thiên Phương - Tuấn Khương vẫn là một ẩn số đối với khán giả. Cô nàng Thiên Phương vẫn chưa tỏ rõ cảm xúc của mình với chàng trai nào trong "ngôi nhà chung".

Duy Phước thổ lộ suy nghĩ và tình cảm của mình dành cho Minh Hiên

Sau buổi nói chuyện trước, anh chàng Rocker Duy Phước dành nhiều thiện cảm cho cô bé Minh Hiên. Cả hai tìm được nhiều điểm tương đồng trong sở thích, quan điểm sống cũng như trong tình yêu. Vậy là, Duy Phước tiếp tục lên kế hoạch cho cuộc hẹn tiếp theo cùng Minh Hiên. Trong lần hẹn hò ăn trưa, Duy Phước đã chủ động nói lên tình cảm của mình. Minh Hiên tỏ ra khá thẹn thùng khi bất ngờ nhận được lời tỏ tình. Câu trả lời của Minh Hiên sẽ như thế nào?

Bộ ba Lợi - Phương - Khương vẫn đang tiến những bước rất chậm để thăm dò đối phương. Ngoài việc chinh phục Thiên Phương, chàng trai Tuấn Khương còn có mối bận tâm khác. Đó là truy tìm cặp đôi bí ẩn trong "ngôi nhà chung". Vậy ai là cặp đôi bí ẩn và những trái tim cô đơn nào sẽ tìm thấy nhau? Đón xem các tập tiếp theo vào 22h45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn