Ngôi nhà chung mùa 4: Bất ngờ cho em

Hôm nay là ngày đặc biệt của Minh Hiên và Thiên Phương khi cả hai có ngày sinh nhật trùng nhau. Các thành viên sẽ dành bất ngờ gì cho hai cô gái đây?

Ngay từ sáng sớm, Danny đã mời Mai Hiên đi cà phê. Đây là buổi hẹn hò đầu tiên của cả hai. Thế nhưng, chủ đề nói chuyện của Danny và Mai Hiên lại chỉ xoay quanh Trần Lợi. Cuộc gặp gỡ của Danny và Mai Hiên đã khiến một người bồn chồn. Đó chính là Huỳnh Thi. Cô nàng lập tức hỏi han cảm nghĩ của Danny về Mai Hiên. Khi biết Danny chỉ xem Hiên như em gái, Huỳnh Thi có vẻ rất vui...

Bữa tiệc sinh nhật đơn giản dành cho Mai Hiên và Thiên Phương. Còn bất ngờ nào sắp xảy ra?

Tuy biết sinh nhật của Phương và Hiên nhưng các chàng trai tỏ ra khá thờ ơ. Thấy vậy, Tuấn Khương đã tranh thủ tặng quà cho Thiên Phương để lấy lòng cô nàng. Sau đó, buổi tiệc sinh nhật cây nhà lá vườn diễn ra đơn giản và nhanh chóng trong bữa cơm. Kết thúc bữa cơm, Phương có chút tâm sự nên đã trốn lên sân thượng một mình. Trần Lợi là người nhận thấy sự thay đổi đó ở Phương và lên an ủi cô.

Sau một hồi trò chuyện, Phương đã vơi đi cảm giác bất an và đồng ý xuống nhà cùng chơi với mọi người. Khi đi ngang qua phòng, một bất ngờ đã xảy ra tại "Ngôi nhà chung". Đó là gì? Phản ứng của các thành viên như thế nào?


Thanh Nhàn