Ngôi nhà chung mùa 4: Anh xin lỗi em đi!

Mối quan hệ giữa các thành viên đã có bước khởi đầu khá tốt đẹp. Duy Phước dường như đang chú ý đến Thu Hà. Cặp đôi Tuấn Khương và Thiên Phương đã có cuộc hẹn đầu tiên, nhưng không rõ là nàng biên tập xinh đẹp đang hướng về ai?

Buổi tối, Trần Lợi đã có cuộc hẹn đầu tiên với cô sinh viên nhỏ nhắn Mai Hiên. Tuy nhiên, sau cuộc hẹn có phần ngắn ngủi, anh chàng tiếp tục tiếp cận cô nàng thông qua việc rủ mọi người đi dạo. Mọi người đều vui vẻ trò chuyện với nhau. Kết thúc buổi đi dạo, các thành viên về lại "Ngôi nhà chung" thì một sự cố bất ngờ xảy ra.

Vì chút hiểu lầm mà Tuấn Khương và Huỳnh Thi đã có những tranh cãi không đáng có

Nhân vật chính của chuyện này là Tuấn Khương và Huỳnh Thi. Cả hai đã tranh cãi nảy lửa. Tình hình trở nên nghiêm trọng và cả hai không ai nói với ai điều gì. Thấy vậy, Duy Phước quyết định ra tay hòa giải. Các thành viên cùng vào phòng an ủi Huỳnh Thi, còn Danny thì khuyên Khương nên xuống nước và làm lành với Thi.

Sáng hôm sau, các thành viên quyết định sẽ đến thăm chỗ làm việc của Thi để hàn gắn thêm tình cảm trong "Ngôi nhà chung". Một diễn biến khác, Phước đã phải lòng Thu Hà sau bữa tối cô nàng chuẩn bị cho anh. Ngay lập tức, anh chàng lên kế hoạch hẹn hò Thu Hà. Buổi trò chuyện diễn ra trong không khí vui vẻ và Duy Phước đã bị tính cách đáng yêu và hài hước của Thu Hà chinh phục.

Phước đang có những tình cảm rõ ràng hơn với Hà, nhưng Hà lại đang e ngại bởi tính cách trẻ con của anh chàng. Sự gai góc của Thi đã khiến các chàng trai cảm thấy e ngại. Chàng trai nào sẽ hóa giải được trái tim cô nàng cá tình này? Và các câu chuyện tình cảm trong nhà chung sẽ diễn ra như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát song vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn