Ngọc Vàng đăng quang Gương mặt điện ảnh 2020

Xuất sắc vượt qua 2 đối thủ để chạm tay đến danh hiệu cao nhất chương trình, Trần Ngọc Vàng đã tiếp bước Mai Tài Phến, Song Ngư và Quang Sơn vinh dự đăng quang ngôi vị Quán quân Gương mặt điện ảnh mùa thứ 4.

Trên hàng ghế Ban giám khảo, NSX - diễn viên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và Khả Như đã nhận xét thẳng thắn và công tâm để tìm ra thí sinh xứng đáng bước lên ngôi vị cao nhất.

Bộ ba giám khảo của vòng chung kết

Lâm Kỳ Nguyên với tác phẩm "Góc tối". Lâm Kỳ Nguyên tái hiện lại hình ảnh người phụ nữ bị chồng bạo hành dã man, gào thét van xin được giải thoát. Người chồng liên tục hành hạ vợ để thỏa cơn tức giận vì cô sinh ra đứa con không cùng huyết thống với mình.

Quá khứ đầy nỗi đau được tái dựng trong tiềm thức

Giám khảo Khả Như cho rằng Kỳ Nguyên đã lột xác hoàn toàn. Đặc biệt nữ thí sinh đã bám tâm lý nhân vật rất tốt, điều mà ở những vòng thi trước cô chưa làm tốt. Giám khảo Kiều Minh Tuấn thấy nổi da gà với tiết mục này và bị thuyết phục với sự thay đổi ngoạn mục của Lâm Kỳ Nguyên. 

Tình cảm gia đình chính là liều thuốc chấm dứt sự ám ảnh kéo dài

Ngọc Vàng mang đến tiết mục đầy tính thông điệp gia đình mang tên "Biển người mênh mông". Anh hóa thân vào một chàng trai mồ côi, sở hữu tính cách lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp. Bỗng một ngày, mẹ anh xuất hiện để hàn gắn lại tình mẫu tử, nhưng tất cả chỉ là âm mưu nhằm chuộc lợi của người mẹ.

Chàng trai mồ cô bị tổn thương về mặt tinh thần

Khả Như cho rằng đây là kịch bản đơn giản nhưng Ngọc Vàng đã làm cho nhân vật tưởng chừng như ít đất diễn trở nên đặc biệt và thú vị. Giám khảo Cát Phượng nhận định Ngọc Vàng “nuốt” kịch bản này dễ dàng vì những vai nặng tâm lý hơn anh đã “chặt đẹp” trước đó. Kiều Minh Tuấn cảm thấy hãnh diện vì Ngọc Vàng. 

Thay vì cứ gặm nhấm nỗi đau quá khứ, buông bỏ để xây dựng một tương lai tốt hơn

Phương Trâm mang đến tiết mục khá ấn tượng "Đêm định mệnh".  Vào vai người vợ gặp vấn đề trong việc có con, cô luôn sống trong lo sợ. Sau khi biết được chồng mình đang say mê một cô đào hát, người phụ nữ sẵn sàng xuống tay giết chết người tình của chồng, dù trước đó cô có ý định cho chồng cưới vợ lẽ để sinh con thay mình.

Khi tình yêu dành cho người chồng quá lớn, người phụ nữ sẽ không chia sẻ cho một ai

Giám khảo Kiều Minh Tuấn đánh giá Phương Trâm đã thể hiện được 90% nội lực vốn có của mình, anh hy vọng nữ thí sinh sẽ mạnh mẽ hơn nữa. Giám khảo Khả Như thổ lộ rất an tâm mỗi khi xem Phương Trâm diễn.

Lòng thù hận, độc chiếm trong tình yêu luôn khiến người ta có thể làm tất cả mọi thứ

Xuất sắc vượt qua 2 đối thủ còn lại để chạm tay đến danh hiệu cao nhất chương trình, Trần Ngọc Vàng đã tiếp bước Mai Tài Phến, Song Ngư và Quang Sơn vinh dự đăng quang ngôi vị Quán quân "Gương mặt điện ảnh" - mùa thứ 4.

Trần Ngọc Vàng - Quán quân Gương mặt điện ảnh 020

Duy Dương