Hàng ghế đầu - Tập 5

Ngọc Trinh thử thách Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy

Tuần này, "Hàng ghế đầu" chào đón Ngọc Trinh trở lại sóng truyền hình sau thời gian vắng bóng. Với kinh nghiệm làm bà chủ kinh doanh, cô sẽ chỉ Lâm Vỹ Dạ bí quyết đối phó với khách hàng khó tính.

Ngọc Trinh "tái xuất" trong Hàng ghế đầu tập 5

Được biết đến nhiều nhất với vai trò người mẫu, nhưng ít ai biết rằng Ngọc Trinh còn là một ví dụ của người phụ nữ hiện đại không chỉ dựa vào công việc người mẫu mà còn tự lực lấn sang kinh doanh.

Và gần đây nhất, Ngọc Trinh còn trở thành CEO của một thương hiệu mỹ phẩm khá phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn sở hữu nhãn hàng thời trang riêng, kinh doanh spa và nhiều dự án bất động sản. Có lẽ, nhờ những kinh nghiệm trong công việc khiến bà chủ Ngọc Trinh dễ dàng nghĩ ra kế sách thử lòng các nhân viên của mình trong Tiệm làm đẹp danh vọng.

Lâm Vỹ Dạ và "Quý ông Tia chớp" Anh Huy

Đóng giả khách hàng, đòi hỏi và bắt bẻ đủ đường bà chủ Ngọc Trinh cũng khiến Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy để lộ thái độ thiếu trách nhiệm trong công việc. Bất ngờ trước thân phận thật sự của vị khách khó tính cũng chính là bà chủ mới của cửa tiệm, Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy liên tục lẻo lự, nói xấu chủ cũ nhằm lấy lòng Ngọc Trinh.

Trước những chia sẻ và hiểu được những bất mãn của nhân viên, bà chủ Ngọc Trinh không những tận tình chia sẻ cách đối phó với những khách hàng khó tính mà thậm chí còn quan tâm đến sức khỏe của các nhân viên khi hướng dẫn các động tác yoga giảm stress hiệu quả. 

Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy bắt đầu nịnh nọt "bà chủ" Ngọc Trinh

Hàng ghế đầu (Front Row) là Tạp chí truyền hình với format mới lạ nhằm cung cấp những tin tức về cuộc sống, thời trang, nghệ thuật, làm đẹp của showbiz Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí hấp dẫn với sitcom Tiệm làm đẹp danh vọng, với sự tham gia của dàn nghệ sĩ trẻ và tài năng của showbiz Việt.

"Hàng ghế đầu" phát sóng lúc 11g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng