Góc bếp thông minh - Tập 3

Ngọc Trai, Quang Bảo lập hội “ăn gian” bá đạo

Trong tập 3, Ngọc Trai - Quang Bảo đã chiếm spotlight khi thừa lúc Jun và Sam không để ý đã “ăn vụng” đồ ăn của chương trình. Đại Nhân cũng không kém cạnh khi “gây thù” với toàn bộ dàn khách mời.

 Bộ ba gây rắc rối cho chương trình và các khách mời

Vòng 1 chưa qua câu hỏi thứ hai, Ngọc Trai - Quang Bảo lợi dụng lúc mọi người túm tụm ở chỗ Đại Nhân, gắp nguyên con mực “siêu to khổng lồ” trong dĩa của Liêu Hà Trinh. "Khổ cực mới trả lời đúng", Liêu Hà Trinh ăn nhỏ giọt sợ hết, ai dè hai anh chàng lợi dụng lúc cô “loi nhoi” chuyện bao đồng đã lén lấy ăn sạch. 

 Liêu Hà Trinh khóc ròng còn Quang Bảo - Ngọc Trai ăn mừng vì lấy trộm đồ ăn thành công

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Đại Nhân vì tự tin vào trí thông minh của mình nên đã “gây thù thâm sâu” với toàn bộ dàn khách mời, kể cả cô bạn thân Băng Di. Cụ thể, khi Băng Di thi đối kháng với Quang Bảo, Đại Nhân không tin tưởng cô có thể chiến thắng nên anh sẵn sàng từ bỏ tình bạn 10 năm chọn về đội đối thủ. 

 Đại Nhân "phản bội" luôn cô bạn thân Băng Di

Mặc dù “gây thù” khiến “rạn nứt” tình anh em nhưng cũng không ảnh hưởng đến kết quả là bao, khi nam ca sĩ thắng liên tục qua các vòng chơi, đặc biệt là vòng đại tiệc cùng với Ngọc Trai và Phương Anh Idol.

Ở một diễn biến khác, Băng Di cũng khá chật vật khi tham gia "Góc bếp thông minh". Năm lần bảy lượt, cô phải năn nỉ từng người cho ăn ké, từ Đại Nhân đến Phương Anh Idol. Nữ diễn viên còn bẽ mặt khi bị Sam bắt quả tang giấu đồ ăn.

 Băng Di thị phạm cách ăn "chanh sả"

Sau bao “tủi nhục” xin hết người này đến người khác để được ăn, cuối cùng, Băng Di cũng trả lời đúng câu hỏi của chương trình và “danh chính ngôn thuận” lên thưởng thức đồ ăn. Không chỉ vậy, cô còn tự tin chia sẻ cho chị em “bí kíp” cách ăn với trai sao cho “sang chảnh” nhất. 

Đón xem "Góc bếp thông minh", phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm
Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 9

Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 9

Lục Huy chán nản với hội bạn thân
7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 17

7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 17

Cái kết "đau đớn" dành cho đội thua của Lan Ngọc, Thúy Ngân