Muôn kiểu làm dâu

Ngọc Thuận sợ xanh mặt khi "người cũ" dọa tung ảnh "nóng"

Hôn nhân của Tú Uyên có nguy cơ tan vỡ vì bà Thúy "xúi dại" Thanh Bình?; Thanh Bình sợ xanh mặt khi Minh Châu dọa nạt tung ảnh "giường chiếu"; Minh Anh bất ngờ đòi sống chung với gia đình chồng sau nhiều lần từ chối...

Đó là một vài diễn biến chính của "Muôn kiểu làm dâu" tuần vừa qua. Phim sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Từ ngày biết được tin Tú Uyên mang thai, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) đã đối xử tốt với con dâu hơn trước kia. Thế nhưng, chỉ cần một cú gọi điện thoại than buồn của Minh Châu (Hồ Bích Trâm) thì bà Thúy vẫn như cũ, kêu Thanh Bình đi xem liệu Minh Châu có gặp chuyện gì không? Thanh Bình nhất quyết không chịu đi, nhưng vì mẹ và Tú Uyên cũng cho phép nên anh mới chấp thuận. Nhưng không ai ngờ đây lại chính là cái bẫy mà cô nàng "tiểu tam" tạo ra nhằm "trả đũa" Tú Uyên.

Minh Châu đã "trơ trẽn" chuốc say Thanh Bình để cô có thể dàn cảnh chụp hình tạo tình huống "gạo đã nấu thành cơm". Trong lúc đó, Tú Uyên ở nhà lại "đứng ngồi không yên" vì chồng đi lâu mà vẫn chưa về, gọi điện thoại lại không hề bắt máy. Hạnh phúc gia đình Tú Uyên chưa kéo dài được bao lâu thì nay lại bị đe dọa bởi những tấm ảnh "giường chiếu" nọ. Thanh Bình sợ xanh mặt khi phát hiện những tấm ảnh được gửi riêng cho anh kèm theo lời hăm dọa. Thanh Bình sẽ làm gì trước nguy cơ hạnh phúc gia đình bị tổn hại? Minh Châu sẽ gửi đi những bức hình? Tú Uyên sẽ ra sao khi nhìn thấy chúng? 

Ở một diễn biến khác, Minh Anh (Kim Tuyến) luôn ở trạng thái đối đầu với bà Minh (NSND Kim Xuân). Một bên là gia đình chồng, muốn Andy (Lương Thế Thành) và vợ dọn về ở chung, để xây đắp tình cảm sau bao năm thất lạc, một bên là Minh Anh, sợ hãi việc sống chung với mẹ chồng và nhất quyết bỏ ngoài tai mọi lời thuyết phục, dù là của bà Chín (Thiên Kim) hay của bà Vân (Phương Dung), mẹ ruột mình. Đứng giữa gia đình và vợ, Andy cũng rơi vào tình thế khó xử. Nhưng trước sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc của bà Minh, Andy đã đồng ý dọn về nhà sống chung mà chưa hỏi qua ý kiến của vợ. 

Biết chuyện, Minh Anh đã tỏ ra vô cùng tức giận. Thế nhưng, chỉ sau vài ngày cô nàng đã thay đổi quyết định đến "chóng mặt". Trong buổi họp mặt thành viên tại nhà chồng, Andy vì biết vợ không vui nên đã ấp úng từ chối, ngược lại Minh Anh đã khiến cả gia đình "há hốc" khi đồng ý dọn về sống ở nhà chồng. Ai cũng vui mừng trước quyết định này của cô, dù rất bất ngờ. Thực ra, Minh Anh đã có một kế hoạch khác. Cô cho mình 21 ngày để thích nghi với cuộc sống tại nhà chồng. Nếu không hợp thì Andy sẽ vẫn phải nghe lời cô dọn ra ngoài sống. Trong 21 ngày đó, chuyện gì xảy ra? Mọi việc sẽ êm thấm và tốt đẹp? 

Đón xem những diễn biến hấp dẫn trong các tập tiếp theo của "Muôn kiểu làm dâu". Phim sẽ được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình