Biệt đội X6

Ngọc Thuận hóa "Quý ông ngọt ngào"

Sau khi bị dẫn trước 6-3 bởi đội Thúy Ngân - Baggio - Miko, team Ngọc Thuận bất ngờ bứt phá ở thử thách "Quý ông ngọt ngào", vươn lên dẫn trước ở cuối chương trình.

Thử thách tiếp theo dành cho hai đội là trả lời câu hỏi ăn thức ăn. Mỗi đội có 10 dĩa thức ăn độc và lạ. Trước khi ăn, từng thành viên phải trả lời câu hỏi nhanh, trả lời đúng mới được ăn. Người trước phải ăn hết mới đến lượt người tiếp theo. Trong khoảng thời gian 7 phút, đội nào ăn được 10 món nhanh hơn được 2 điểm. Chênh 22 giây so với đối phương, đội Thúy Ngân - Baggio - Miko Lan Trinh tiếp tục giành chiến thắng ở thử thách này, nâng tỉ số lên 6-3.

Ngay sau đó, hai chàng trai của hai đội sẽ phải bước vào tình huống "dở khóc dở cười" khi phải thực hiện nhiệm vụ "cưa cẩm" cô gái xinh đẹp người Nhật. Nếu Baggio đã "an bài" với vợ và hai con thì Ngọc Thuận cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu bạn gái. Chính vì thế, thử thách này có thể gây nhiều sóng gió với hai chàng trai này khi chương trình lên sóng.

Trong khi đó, hai thành viên nữ còn lại của mỗi đội sẽ làm nhiệm vụ tư vấn cho bạn nam mình từ xa qua bộ đàm, dể làm quen và thuyết phục cô gái đồng ý hát karaoke hoặc chơi game 4D với chàng trai của đội mình.Thuyết phục được cô gái hẹn hò được 1 điểm, người được cô gái chọn hẹn hò trước được 2 điểm, người được cô gái lựa chọn là "Quý ông ngọt ngào" được 2 điểm. 

Nam diễn viên Ngọc Thuận với nhiều lợi thế đã giành trọn 5 điểm, trong khi "ông bố bỉm sữa" Baggio chỉ được 1 điểm nhờ cố gắng vào phút cuối. Tỉ số đã được thay đổi, 7-8 với phần thắng nghiêng về đội Ngọc Thuận - Cát Tường - Sĩ Thanh. Đoạn cuối hành trình sẽ ra sao? Ai là người giành huy chương X6 từ chương trình? Bạn đừng quên đón theo dõi tập 87 "Biệt đội X6" phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 14/9 trên kênh HT7.