Alo Phim nghe

Ngọc Thuận, Anh Tài nói về chữ "Duyên" trong nghề

Đến với số tuần này, Alo phim nghe sẽ kết nối với 3 diễn viên nam điển trai trong bộ phim truyền hình "Trái tim của sói": Minh Anh - Ngọc Thuận - Anh Tài cùng những câu chuyện về một chữ "Duyên".

Hồ Bích Trâm - Minh Anh - Ngọc Thuận - Anh Tài

Câu chuyện của ba chàng trai xoay quanh những kỷ niệm khi quay bộ phim "Trái tim của sói" (đang phát sóng vào lúc 22g các ngày thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 13/12). 

Anh Tài chia sẻ, vai diễn của mình là một vai chịu sự giằng xé nội tâm nhiều từ nhỏ cho đến lớn, khi mối hận thù và tình cảm gia đình luôn tồn tại song song. Ngoài ra anh còn nói vui rằng một trong những "kỷ niệm buồn" của anh là khi đóng vai con trai của nhân vật Sói (Ngọc Thuận), mà khoảng cách tuổi tác giữa hai người không chênh lệch nhau quá nhiều, nên sáng nào anh cũng phải cạo râu để trông trẻ hơn Ngọc Thuận, và trong thời gian đầu anh vẫn ngượng miệng khi gọi Ngọc Thuận là "ba".


Ngọc Thuận và Anh Tài

Về phía Minh Anh, trong Trái tim của sói, anh muốn truyền đạt và tạo một ấn tượng tốt nhất cho khán giả về cảm xúc cũng như những thông điệp trong bộ phim, nên có những cảnh quay làm cho anh ấn tượng và xúc động rất lâu về sau. Và Hồ Bích Trâm cũng công nhận rằng Minh Anh rất nhập tâm với vai diễn, đến nỗi từ khi bắt đầu quay cùng nhau cho đến nay (Hồ Bích Trâm đóng vai con gái của Minh Anh), cô vẫn cảm giác anh là "ba" thật của mình.


Minh Anh trong vai "ba" của Hồ Bích Trâm

Còn đối với Ngọc Thuận, có thể nói Trái tim của sói ghi dấu rất nhiều kỷ niệm của anh. Với một vai diễn nặng ký, Ngọc Thuận đã rất cố gắng để truyền tải được cảm xúc trong phim một cách chân thực nhất. Một trong những cảnh quay mà anh ấn tượng chính là cảnh cõng mẹ trong mưa, lúc đó theo vai diễn, anh phải lội trong bùn sình dưới trời mưa, tuy rất mệt nhưng đó lại là một trong những cảnh quay làm anh xúc động và ấn tượng sâu sắc nhất.


Ngọc Thuận kể về vai Sói

Chia sẻ về chữ "Duyên" trong nghề, Ngọc Thuận và Anh Tài đều có những câu chuyện đến bây giờ mới kể, để cho khán giả được hiểu thêm về họ, đằng sau những vai diễn trên màn ảnh, khi trở lại với cuộc sống đời thường, họ cũng đã trải qua những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng nhờ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, và cái duyên đối với nghề mà họ đã có thể tiếp tục sống với đam mê của mình.

Anh Tài tin vào chữ "Duyên" đối với nghề

Nói về dự định sắp tới của mình, Minh Anh muốn tập trung vào diễn xuất, Ngọc Thuận thì chia ra kế hoạch "ngắn hạn" là xây nhà cho mẹ và "dài hạn" là theo đuổi ước mơ về dự án chăn nuôi gia cầm của mình, còn Anh Tài thì quyết tâm trong năm mới sẽ lấy vợ, và mong muốn vẫn có cơ hội để tiếp tục đam mê ca hát của mình.

Đó là những diễn biến chính trong Alo phim nghe số tiếp theo, phát sóng lúc 14g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Anh