Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 3

Ngọc Sơn "chia tay" Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Quyết định không tiếp tục cùng chung chiến tuyến, Ngọc Sơn đã sánh đôi với Việt Hương, để cho Chí Tài được thỏa nguyện cùng đội với Kỳ Duyên, tạo thành một "thế cân bằng" mới đầy thú vị.

Qua 2 tập phát sóng, "Ca sĩ bí ẩn" đã chứng tỏ được chương trình không những được đầu tư công phu về mặt nội dung và hình ảnh, mà còn giới thiệu đến khán giả những giọng ca đặc sắc, những câu chuyện hấp dẫn của ban bình luận đầy tính chuyên môn và hóm hỉnh.

Trong tập 3 kỳ này, một diễn biến "mới và vô cùng phức tạp" đã diễn ra, đó là ngay phần chào mở đầu, Chí Tài đã không bước ra cùng Việt Hương mà thay vào đó là Kỳ Duyên, chưa hết làm cho MC Quyền Linh ngỡ ngàng, Việt Hương đã "tố cáo" ngay rằng lựa lúc cô không để ý, Kỳ Duyên đã không ngần ngại "cướp" ngay Chí Tài khỏi tay cô. Cuối cùng, Ngọc Sơn đành làm "anh hùng cứu mỹ nhân" để ra bênh vực Việt Hương cho cô đỡ "tủi thân". Tuy nhiên, cục diện cuối cùng cũng gây "bất lợi" cho Kỳ Duyên khi ngay cả Chí Tài cũng... rời bỏ cô để trở về với "đồng đội" thân thuộc của mình, để cho Kỳ Duyên "trực chiến" cùng với hai khách mời.

Vậy khách mời của tập 3 là ai? Không xa lạ với khán giả truyền hình, đó chính là Trương Thế VinhJun Vũ, một là chàng trai "hot boy" của làng giải trí, một là nàng diễn viên trẻ với nhan sắc "lạnh lùng" được biết đến qua các bộ phim điện ảnh như "Tháng năm rực rỡ", "Người bất tử".

Cả hai đội hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị. Đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 3, được phát sóng vào lúc 21g tối nay thứ hai 15/4 trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)