Ngày may mắn - Tập 15

Ngọc Lan trao may mắn bằng suất mổ mắt miễn phí cho vợ bác xe ôm

Trong tập 15, Ngọc Lan hóa thân thành nữ xế xe ôm, thay cho lời giới thiệu về nhân vật Lâm Tấn Phát – bác xe ôm nghèo tật nguyền có vợ sắp bị mù vĩnh viễn và người con trai mắc chứng tâm thần bẩm sinh.

Ngọc Lan hóa thân nữ tài xế xe ôm cực ngầu

Không may bị tật nguyền bẩm sinh nhưng chú Phát lại là lao động chính trong gia đình với công việc chạy xe ôm truyền thống để nuôi vợ và con, đều mang bệnh trong người. Con trai chú Phát mắc bệnh tâm thần phân liệt từ nhỏ nên cô chú phải luôn ở bên chăm sóc. Vợ chú Phát mắc rất nhiều bệnh trong người như: Viêm phế quản, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đặc biệt là căn bệnh đục thủy tinh thể mắt nếu không mổ sẽ có nguy cơ bị… mù vĩnh viễn.


Căn nhà ọp ẹp là nơi trú mưa nắng cho ba thành viên của gia đình chú Phát

Xót thương trước hoàn cảnh nhân vật, không chỉ tận tình thăm hỏi, Ngọc Lan còn chủ động ra chợ mua thêm đồ đạc phụ giúp thêm cho gia đình nhân vật. Song trót lỡ “quên mang tiền” Ngọc Lan tình nguyện buôn bán ngoài chợ bằng cách… đi bán dép trả công để mua quà cho nhân vật. Trước sự duyên dáng và náo nhiệt của Ngọc Lan đã khiến xóm chợ trở nên rộn ràng. Đông đảo người dân cũng là fan hâm mộ vây quanh và đồng ý mua giúp Ngọc Lan để cùng giúp đỡ nhân vật. 

Hết bán dép, Ngọc Lan chuyển sang hát rong để thu hútmọi người

Dù đã trải qua nhiều vai diễn vất vả trên phim ảnh, nhưng trải nghiệm cuộc sống mưu sinh thực tế cùng các nhân vật mang đến cho Ngọc Lan nhiều cảm xúc và kỷ niệm khi tham gia đồng hành cùng Ngày may mắn. Kết thúc tập phim, Ngọc Lan còn trao tặng đến gia đình suất mổ mắt miễn phí cùng những phần quà từ các mạnh thường quân và chương trình Ngày may mắn.

Mời quý khán giả đón theo dõi Ngày may mắn, 10g15 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm