Ngày may mắn - Tập 16

Ngọc Lan mang ánh sáng đến cho vợ bác xe ôm nghèo

Trong tập 16, nữ diễn viên Ngọc Lan và chương trình "Ngày may mắn" tiếp tục đồng hành cùng gia đình chú xe ôm Lâm Tấn Phát cùng hành trình mang lại ánh sáng cho người vợ đau yếu mang nhiều căn bệnh trong người của chú.

Ngọc Lan nghe chú Tấn Phát tâm sự

Sau một buổi sáng phụ bán dép và biểu diễn ca hát giữa chợ, Ngọc Lan đã có kinh phí mua quà cho vợ và con trai chú Phát. Nhờ sự hài hước, duyên dáng của mình và sự giúp đỡ nhiệt tình của bà con tiểu thương ở chợ, diễn viên Ngọc Lan đã giúp chú Phát thực hiện mong muốn từ bao lâu nay là có được món quà dành tặng cho gia đình. 

Cùng chú Phát chọn đồ cho vợ

Trở về nhà sau khi trao tặng những món quà, Ngọc Lan nhiệt tình quan tâm và thăm hỏi gia đình chú Lâm Tấn Phát, qua đó câu chuyện tình yêu cảm động của nhân vật cũng được chia sẻ khiến Ngọc Lan không khỏi xúc động. Song song đó, Ngọc Lan còn trao tặng vợ bác xe ôm suất mổ mắt miễn phí giúp thực hiện ước mơ sáng mắt khiến gia đình nhân vật bất ngờ và vô cùng hạnh phúc.

Vợ chú Phát được bác sĩ thăm khám và phục hồi sau phẫu thuật

Khép lại hành trình lần này, Ngày may mắn tiếp tục đồng hành cùng các mảnh đời bất hạnh với mong muốn giúp đỡ, chia sẻ và loa tỏa sự yêu thương. Với hi vọng “Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười”, Ngày may mắn - chương trình thực tế đầy nhân văn và cảm xúc sẽ luôn là cầu nối vững chắc để đem yêu thương lan tỏa đến mọi người. 

Ngày may mắn, 10g15 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm