Ngọc Lan không chịu khuất phục trước Thanh Bình

Sau nụ hôn "khó đỡ", Hoàng Khang (Thanh Bình đóng) và Minh Thảo (Ngọc Lan đóng) đã có nhiều cơ hội "đối mặt" nhau. Nhận lời làm thư ký riêng cho Hoàng Khang, Minh Thảo sẽ gặp phải những thử thách và khó khăn như thế nào?

Hoàng Khang tìm mọi cách để "đày đọa" Minh Thảo

Dù Minh Thảo thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị tươm tất nhưng vẫn bị Hoàng Khang làm khó, trách móc đủ điều. Chưa dừng ở đó, anh chàng còn giao cho Minh Thảo một núi việc và cho biết rằng không làm được sẽ đuổi việc. Với bản lĩnh và khả năng xử lý công việc, cô nàng hoàn thành hết tất cả công việc đúng thời gian khiến Hoàng Khang không nói nên lời. 

Tiếp đến, ba Hoàng Khang nhờ vả Minh Thảo hẹn giúp ông một buổi ăn cơm cùng con trai. Vì mặc dù là cả hai ở chung nhà nhưng không thường xuyên gặp mặt. Trước nhiệm vụ khó nhằn này, Minh Thảo đau đầu suy nghĩ cách. Bất chợt, Khang bước vào khiến Thảo hoảng hốt té đến sưng cả trán. Cảm thấy có lỗi, Hoàng Khang đã đồng ý nhận lời đi ăn cùng ba khiến cho cô nàng phấn khích.

Trong khi đó, chuyện tình của Nhung (Thiên Nga đóng) và Nhân (Quang Tuấn đóng) gặp rắc rối khi có sự xuất hiện của cô nàng Anh Thư (Sam đóng). Được Nhân cứu mạng trong một lần bạo bệnh, Anh Thư đã đem lòng yêu mến bác sĩ Nhân. Cô nàng tìm mọi cách để có cơ hội gặp người trong mộng. Chứng kiến Nhân nói chuyện ngọt ngào với Anh Thư, Nhung không tránh khỏi buồn bực. Chuyện tình tay ba Nhân - Nhung - Thư sẽ diễn biến như thế nào?​

Thanh Nhàn