Từ lạ thành thương - Tập 7

Ngọc Lan – Anh Đức há hốc vì cái kết của những cuộc tình tay ba

Trải qua 4 ngày 3 đêm đồng hành cùng nhau, hành trình của 9 bạn trẻ trong "Từ lạ thành thương" đã đến hồi kết. Dù lựa chọn của các cặp đã được “đoán già đoán non” từ trước, nhưng khi chứng kiến quyết định cuối cùng của họ, ban bình luận đã không khỏi sốc.

 Ban bình luận ngạc nhiên vì lựa chọn của các bạn trẻ

Một trong những cặp tình tay ba tốn nhiều tranh cãi nhất là Hữu Pháp – Bích Hường - Thiên Phong. Với việc sở hữu hai phiếu hẹn hò, Bích Hường đã khiến ban bình luận bất ngờ khi chọn Hữu Pháp là đối tượng hẹn hò đầu tiên, và phiếu còn lại cho Sỹ Vương. Đây thực sự là một cú “plot twist” không ngờ đối với ban bình luận, Dr Pepper đã phải thốt lên: “Có tận hai phiếu nhưng bạn vẫn không mời Thiên Phong”.  

Cặp tình tay ba còn lại là Sỹ Vương – Ái Nhi (nhóc Maruko) – Vinh Trần cũng gây sốt không kém. Ban bình luận còn “mừng như mở cờ” vì Ái Nhi đã thừa nhận: “Em thích anh Sỹ Vương vì anh ấy cười đẹp”. Tuy nhiên, Sỹ Vương dường như đã thay đổi đối tượng của mình về phía bạn nữ khác. Trong khi đó, Vinh Trần cũng đã có một buổi hẹn vô cùng vui vẻ với người thương từ đầu của mình là Ái Nhi.

Buổi hẹn hò cuối cùng của các cặp đôi

Mở đầu màn lựa chọn cuối cùng của các thành viên, đã không có nhiều bất ngờ đến từ quyết định của Hữu Pháp và Thiên Phong. Cả hai chàng trai vẫn kiên định người thương là Bích Hường và mong muốn cùng cô ra về. Tuy nhiên, cô đã đưa ra quyết định không chọn ai. 

Một bất ngờ nữa cũng xảy đến với Minh Tâm – Hữu Diên, khi bạn gái đã từ chối lời tỏ tình của họ, và quyết định nghe theo con tim để thổ lộ với Vinh Trần. 

Cuối cùng, cái kết cho cuộc tình tay ba của "nhóc Maruko" cũng chính thức có câu trả lời. Sỹ Vương vẫn kiên quyết với lựa chọn người thương là Ái Nhi. May thay lần này, ban bình luận đã có thể thở phào khi Ái Nhi đã nhận quà và đồng ý ra về cùng anh. Dù người thương đã được chọn, Vinh Trần cũng nhận được sự khen ngợi từ ban bình luận, khi anh đã kiên định với lựa chọn của mình.

"Nhóc Maruko" Ái Nhi đã đồng ý ra về cùng Sỹ Vương

Vậy là hành trình tìm kiếm người thương ở đảo Jeju đã kết thúc. Hành trình tiếp theo sẽ bắt đầu như thế nào và với những gương mặt ra sao? 

Chương trình hẹn hò "Từ lạ thành thương" phát sóng lúc 20g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương