Giọng ải giọng ai - Tập 4

Ngọc Huyền trách Kim Tử Long "có trăng quên đèn"

Lần đầu cùng tham gia Giọng ải giọng ai, đôi "tình nhân sân khấu" Ngọc Huyền - Kim Tử Long đã nảy ra tranh cãi quyết liệt. Trong khi đó, Trường Giang lại tranh thủ "nịnh" vợ trên sóng truyền hình.

Ngọc Huyền và Kim Tử Long được mệnh danh là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng cải lương Việt Nam. Giữa họ luôn có sự ăn ý và đồng điệu cả trên sân khấu lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, khi cùng nhau tái xuất sau nhiều năm vắng bóng, đôi "tình nhân sân khấu" lại nhiều lần bất đồng quan điểm, thậm chí "đối đầu" nhau khiến mọi người hoang mang.

Nghệ sĩ khách mời trong tập 4: NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Ngọc Huyền

Cãi nhau từ quá trình suy đoán thân phận cũng như giọng hát thật của các thí sinh, cho đến những chuyện "râu ria" với cuộc sống đời thường bên ngoài, Kim Tử Long và Ngọc Huyền khiến "đàn em" vừa ngỡ ngàng vừa không nhịn được cười. Ở một diễn biến có thể xem là cao trào của cuộc tranh luận, Kim Tử Long thách thức hỏi "Ai nói Ngọc Huyền đẹp" khiến "cô đào" phản bác rằng do Kim Tử Long nhìn cô quen rồi nên không còn thấy đẹp. Lúc này, Trường Giang đã lên tiếng bênh vực đàn anh đồng thời “tranh thủ” nịnh vợ: “Vợ em không trang điểm, em thấy quen mà em thấy vẫn đẹp”.

Trường Giang một mực bênh vực đàn anh

Cùng với Trấn Thành và Trường Giang, những màn "đối đáp lượm liền" hài hước của dàn khách mời: NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Ngọc Huyền, BB Trần và Puka trên ghế bình luận cũng sẽ góp thêm nhiều kịch tính cho cuộc suy đoán thân phận những nhân vật bí ẩn của chương trình. 

BB Trần lắm lúc cũng phải "bó tay" trước "đàn anh, đàn chị"

Đón xem tập 4 Giọng ải giọng ai, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (17/8) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm