Người bí ẩn mùa 5 - Tập 9

Ngọc Huyền chiếm ngôi "thánh nói" của Trấn Thành

Vì là lần đầu tiên đến với "Người bí ẩn" nên nghệ sĩ Ngọc Huyền thổ lộ: "mình run lắm, mình không biết nói gì đâu". Thế nhưng, mọi điều hoàn toàn ngược lại khi chương trình bắt đầu. MC Trấn Thành có đôi lúc phải chào thua với sự hoạt ngọn của Ngọc Huyền.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền hoạt bát và sôi nổi hơn so với bề ngoài (Ảnh: Lê Nhân)

Thử thách đầu tiên mà chương trình dành cho 2 đội khá dễ dàng vì liên quan đến chuyên môn. Đó là: cặp đôi nào sẽ biểu diễn theo lối hát của nghệ sĩ Minh Cảnh - Thanh Kim Huệ. Đội khách tỏ ra tinh tường trong từng câu hỏi đặt ra cho 4 cặp đôi bí ẩn. Thử thách này cũng không làm khó NSƯT Hoài Linh, anh liên tục đặt ra những câu hỏi sâu về chuyên môn. Hai đội thi nhau "tung hỏa mù" về thân thế thật sự của người bí ẩn. Trong khi đó, các cặp đôi bí ẩn tỏ ra xuất sắc khi trả lời trôi chảy tất cả câu hỏi của các nghệ sĩ đưa ra. Cuối cùng, cả hai đội đồng loạt chọn số 2 và có đáp án chính xác. 

"Ai là vũ công biểu diễn led point" là thử thách thứ 2 dành cho đội khách và đội nhà. Đều là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên "chiêu trò" của người bí ẩn đã không qua mắt được những nghệ sĩ lão làng. Cả hai đội tiếp tục có cùng câu trả lời là người bí ẩn số 5. Một lần nữa, cả hai đội lại có tỉ số hòa. 

Thử thách nào đang chờ đón hai đội? Còn hai vòng nữa, liệu đội khách có tiếp tục giữ vững phong độ và giành số tiền thưởng tối đa từ "Người bí ẩn không"? Xem tiếp những diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn