Ngọc Hoa - Cháy hết mình trong từng vai diễn

Ngọc Hoa được khán giả yêu mến qua các vai phụ duyên dáng trong nhiều web drama. Dù chưa có sản phẩm cùa riêng mình, nhưng nữ diễn viên hài vẫn luôn cháy hết mình trong từng vai diễn.

Ngọc Hoa bước vào nghề diễn với ngôi vị quán quân một cuộc thi hài. Dù vậy, cô vẫn khá chật vật với nghề, đến nỗi có lúc Ngọc Hoa quyết định quay về hoàn tất ngành học marketing theo định hướng của gia đình. Nhưng cơ duyên trở lại sân khấu với vai trò phụ diễn cho người bạn - diễn viên Ngọc Thanh đã giúp cho Ngọc Hoa có cơ hội khẳng định thương hiệu "bà thím cuốn lô".

Từ đó, Ngọc Hoa gắn bó với những vai phụ trong các tiết mục hài, các web drama. Và dù là vai diễn nào, cô cũng hết mình với mong muốn đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái nhất. Đối với Ngọc Hoa, được diễn, đó đã là một niềm hạnh phúc lớn lao của mình. Chính sự hóm hỉnh, lạc quan từ sân khấu ra ngoài cuộc sống đã giúp Ngọc Hoa đi qua những khúc quanh cuộc đời dễ dàng hơn.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Ngọc Hoa không ngần ngại chia sẻ mình đang rất hạnh phúc, với nghề và với cuộc sống lứa đôi. Nhưng Ngọc Hoa không ngờ chương trình đã bí mật tặng một món quà đặc biệt cho cô khiến nữ diễn viên vỡ òa xúc động. Xuất hiện tại chương trình, anh Hoàng Thắng, bạn trai Ngọc Hoa đã mang đến một chiếc... nồi cơm điện và lời cầu hôn chân thành, với mong ước sẽ sớm được ăn cơm vợ nấu...

Màn cầu hôn bất ngờ của Hoàng Thắng khiến Ngọc Hoa vỡ òa hạnh phúc

Mời quý khán giả cùng theo dõi cuộc trò chuyện với diễn viên Ngọc Hoa tại đây:

Đan Quỳnh