Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 223

Ngọc Châu: Vượt qua khó khăn để bước tiếp đam mê

Sau hào quang và thành công của nhóm nhạc "Mây trắng" ngày xưa, có khi Ngọc Châu hụt hẫng và chơi vơi trên con đường sự nghiệp. Nhưng chính đam mê và khát khao được hát đã vực dậy tinh thần, giúp cô vượt qua khó khăn và bước tiếp.

Nhắc đến "Mây trắng" thời vàng son, ắt hẳn các fan 9x đời đầu sẽ không thể nào quên được hình ảnh 5 cô gái xinh đẹp, với các bản hit từng "làm mưa làm gió" một thời như: Thầm mong anh quay về, Ai ai ai, Giấc mơ tình yêu... Ở thời điểm đó, Ngọc Châu là một trong những thành viên triển vọng để phát triển nghề nghiệp, nhưng một quyết định đã thay đổi toàn bộ con đường sự nghiệp của cô, đó là sinh con và làm mẹ đơn thân.

Chia sẻ về quyết định này, Ngọc Châu cho biết cô chưa bao giờ hối hận, nhưng cũng không thể phủ nhận những khó khăn chồng chất ở thời điểm đó đôi khi làm cô chùn bước. Cô chìm trong cảm giác chông chênh, mất phương hướng, không biết phải làm gì để đảm bảo kinh tế cho gia đình và để nuôi con, trong khi đó để gầy dựng lại nhóm nhạc cũng không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, chính niềm đam mê ca hát đã thôi thúc Ngọc Châu quyết định xây dựng lại nhóm nhạc, với hai thành viên mới toanh là Ngọc Trâm và An Nhiên. Ngọc Châu cho biết, "Mây trắng" ngày xưa nổi tiếng, được khán giả quan tâm, ủng hộ nhiều và có nhiều bản hit, với phiên bản mới, khán giả chưa biết đến nhiều, hai thành viên mới phải nỗ lực nhiều hơn để nhóm có thể tồn tại và phát triển. 

Khoảnh khắc cuộc đời phát vào 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Xem lại Khoảnh khắc cuộc đời tập 223:

Mai Anh