Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 24

Ngọc Ánh vẫn chất rock máu lửa, Carol Thủy bỡ ngỡ ngày trở lại

Hai "nữ hoàng rock" một thời - Ngọc Ánh và Carol Thủy bất ngờ xuất hiện với những màn trình diễn đầy máu lửa, khí chất vẫn còn nguyên vẹn như thời hoàng kim đã mang đến nhiều cảm xúc cho tập 24.

Khi vừa xuất hiện trong chiếc áo bà ba và với ấn số 7, Quang Hà đã nhận xét: "Em nhìn người này quen lắm, người này có bộ dạng và hình thể không lẫn đi đâu được". Nghệ sĩ Hồng Vân cũng đã nhận ra, MC Quyền Linh cho biết thêm: "Người này đã lăn lộn trên sân khấu Trống Đồng nhiều lắm". Nữ ca sĩ bí ẩn số 7 không ai khác chính là nữ hoàng nhạc rock một thời - Ngọc Ánh.

"Nữ hoàng nhạc rock" vẫn máu lửa như những ngày xưa

Vẫn chất giọng đó, đi cùng với một thần thái cực sung trên sân khấu, Ngọc Ánh vẫn tự tin đốt cháy sân khấu như thời trẻ. Chính vì tinh thần đó đã khiến cho tất cả các nghệ sĩ dâng trào cảm xúc, những kỷ niệm liên tục ùa về và nữ ca sĩ cũng cho biết: "Ngọc Ánh cảm thấy thú vị khi vừa bước lên sân khấu thì ai cũng nhận ra mình!". Nguyễn Hưng cho biết: "Ngày xưa, mỗi lần Ngọc Ánh bước lên là ai cũng la hét và mình phải thốt lên đây là em gái mình". 

Ngọc Ánh vui vẻ khi gặp lại mọi người

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, với một phong thái vô cùng chuyên nghiệp, nữ ca sĩ số 5 được đội nhà lựa chọn cho đến phút cuối và không ai khác chính là Carol Thủy. Dù đã từ bỏ sân khấu từ rất lâu, nhưng Carol Thủy vẫn cho thấy mình là một người nghệ sĩ thực thụ. Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết: "Thật sự là chị Thủy, chị Ngọc Ánh và Bảo Yến là ba người lắc tóc siêu phàm và người khủng khiếp nhất chính là Thủy". 

Carol Thủy với phong thái vô cùng sang trọng

Chia sẻ về sự trở lại, nữ hoàng nhạc rock Carol Thủy cho biết mình đã rời xa sân khấu 20 - 25 năm, trong lần trở lại lần này cô vẫn còn bỡ ngỡ và vẫn chưa lấy lại được tư thế và tinh thần của mình như trước.

Carol Thủy vô cùng xúc động khi trở lại sân khấu sau khoảng thời gian dài vắng bóng

"Ca sĩ bí ẩn" mùa 4 - 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7. 

Duy Dương