Tình yêu hoàn mỹ - Tập 16

Ngộ nhận rằng anh quan tâm em

Đến với chương trình để thực hiện lời hứa còn bỏ ngỏ với người con trai mình thầm mến, Uyên Thuy đã khiến Tình yêu hoàn mỹ ngập tràn trong những giây phút đong đầy cảm xúc.

Xuất hiện với những hình ảnh đầy cá tính và mạnh mẽ, Uyên Thuy là cô gái sống bằng chính con người mình và không ngừng hướng đến tương lai. Ngay từ phần “chào sân” cô nàng 21 tuổi đã khiến các chàng “đoán già đoán non” về nguyên nhân mà mình đến Tình yêu hoàn mỹ, mà hai đối tượng chính "bị nhắm" đến: có thể là vì sự đồng điệu trong cách nhảy freestyle của Cody cũng có thể vì “người quen” là Jsol.

Uyên Thuy vì ai mà đến?

Với từ khoá “định mệnh cho em gặp anh một lần nữa”“em mất ngủ vì nghe giọng nói của anh qua đoạn chat”, 10 chàng trai lại có phần không chắc chắn với sự suy đoán về người mà Uyên Thuy để ý. Ai mới thật sự là chàng trai may mắn khiến cô nàng Tây Sơn trỗi dậy bản năng bảo vệ? 

Chưa gì hết mà "em út" Trần Nhậm đã lên "thả thính" cô nàng nữ chính

Cho đến khi câu nói: “anh cảm ơn em rất nhiều nha” được vang lên, mọi sự chú ý đều đổ về Trần Nhậm, thế nhưng “em út” lại lơ ngơ trước suy đoán của các anh và khẳng định: “Em cũng không biết phải giọng em không nữa, nghe như đang say rượu ấy” khiến nữ chính thoáng buồn trước sự vô tâm của anh chàng.

Trần Nhậm như "chú nai vàng ngơ ngác" trước sự suy đoán của các anh

Đến chương trình để thực hiện lời hứa tổ chức sinh nhật muộn cho Trần Nhậm, với lời chia sẻ chân tình: "Em từng hứa sẽ ra Hà Nội mừng sinh nhật với anh, nhưng em không làm được và em đã hứa sẽ tổ chức sinh nhật cho anh trong một ngày gần nhất”, để thực hiện lời hứa Uyên Thuy đã gửi đến anh chàng một chiếc bánh kem đáng yêu và cầm tay Trần Nhậm đi dạo dưới nền tuyết của Sapa lãng mạn. 

Trải qua những ngọt ngào mà nữ chính dành tặng, Trần Nhậm đã hỏi cô về lý do thích mình và nhận về câu trả lời: “Thích một người thì không cần có lý do, nhưng điều mà em thích ở anh chính là giọng nói và những quan tâm mà anh dành cho em”.


Chiếc bánh kem được Uyên Thuy đem đến cho chàng trai mà mình thầm mến

Là người thẳng thắn trong chuyện tình cảm cũng như dứt khoát với những quyết định trong cuộc sống, Trần Nhậm chia sẻ: “Những người tiếp xúc với anh lâu cũng hiểu bên trong anh có một nốt lặng, anh hay để ý, quan tâm những người xung quanh. Và anh được dạy là nếu như một ngày có người đối xử đặc biệt với mình thì cũng xuất phát từ những điều đặc biệt mà mình làm với người khác. Anh không bao giờ nghĩ nghệ sĩ khác biệt so với người bình thường, sau khi làm xong hết công việc anh hay có thói quen chia sẻ với người thân, bạn bè và những người đang quan tâm đến mình và đó là một thói quen của anh. Những lời nói của anh, đều đứng trên lập trường một người bạn, anh đã từng chia sẻ và động viên em”. 

Những cảm xúc của cả hai đã được Tình yêu hoàn mỹ cất giữ 

Và sự từ chối là điều có thể dự đoán được, đứng trước lời mời “cùng nhau ra Hà Nội du lịch với thân phận là người yêu”, Trần Nhậm chân thành: “Nói về lời hứa đi ra Hà Nội, anh sẽ thực hiện với em nhưng với tư cách... là một người bạn đồng hành”. Sau lời khước từ, Trần Nhậm nhẹ nhàng tiễn Uyên Thuy ra với với sự cẩn thận và áy náy trước sự chứng kiến của 9 chàng trai còn lại. 

Xem lại tập 16 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (9/1/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm