Sàn đấu ca từ Mùa 4 - Tập 6

Ngô Kiến Huy, Sam cười ngất khi Thanh Duy "cưỡng ép" Đào Bá Lộc khiêu vũ

Để chiêu mộ người chơi, Thanh Duy tung tuyệt chiêu hát giọng nữ hay mê li; Sam khổ sở nhảy Tango cùng Thanh Duy; Cover "Truyền thái y" quá hay, Ngô Lan Hương khiến Ngô Kiến Huy "đơ người" không nhận ra bản hit của mình...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Sàn đấu ca từ" tập 6. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g chủ nhật (10/11) trên kênh HTV7. Hai đội trưởng tham gia tranh tài tuần này là Thanh Duy và Đào Bá Lộc. Sau màn chào sân sôi động với ca khúc "Tuổi mộng xứ đông", hai đội trưởng bước vào vòng chiêu mộ người chơi. Một trong những người chơi chào sân đầu tiên trong tập này là cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung Ngô Lan Hương. Được biết đến là một ca sĩ sở hữu hơn 600 ngàn lượt subscribers trên YouTube, Ngô Lan Hương từng cover nhiều ca khúc đình đám như: "Hãy trao cho anh", "Có chàng trai viết lên cây", "Sáng mắt chưa"... 

Lần này, tham gia "Sàn đấu ca từ" với tư cách người chơi, Ngô Lan Hương sẽ có màn trình diễn đầy thú vị với bản hit thời gian qua "Truyền thái y". Cô nàng hát hay khiến chủ nhân bản hit là Ngô Kiến Huy cũng phải bất ngờ. Chàng Bắp nói: "Em hết hồn luôn mà, bạn hát rất là hay luôn á. Ủa bé này hát bài gì hay quá vậy?". Câu nói vừa hài hước vừa ngô nghê của chàng ca sĩ khiến người xem cười ngất. Sau đó, Ngô Lan Hương may mắn được cả hai vị đội trưởng bấm chuông lựa chọn. Thế nhưng, để chiêu mộ nữ người chơi tài năng này, Đào Bá Lộc và Thanh Duy phải trổ tài lẻ hát bằng... giọng nữ. 

Trước yêu cầu của Ngô Lan Hương, Đào Bá Lộc đành bó tay chịu trận, anh chàng thừa nhận đây hoàn toàn không phải là ưu thế của mình. Ngược lại, Thanh Duy vô cùng tự tin với giọng hát của mình. Anh chàng ngay lập tức cover "Cà phê miệt vườn" bằng giọng nữ cao vút, cùng Ngô Kiến Huy và Sam phối diễn như chính nội dung bài hát. Không khí sôi động cộng thêm màn tung hứng của bộ ba khiến khán giả trường quay cực kì phấn khích. Tiếp đến, khán giả chào đón một người chơi khác "lầy" không kém – người mẫu Jay Trần. 

Nam người mẫu khoe giọng hát ấm áp, tình cảm của mình qua sáng tác của Mr. Siro "Chạm đáy nỗi đau". Đứng trước sự lựa chọn của cả hai đội trưởng, Jay Trần đề nghị họ... nhảy một điệu, ai được khán giả vỗ tay nhiều hơn Jay Trần sẽ chọn về đội của người đó. Ngay sau khi tiếng nhạc vừa vang lên, Thanh Duy đã "cưỡng ép" Đào Bá Lộc khiêu vũ điệu Tango cùng mình. Nhưng chưa được bao lâu, Thanh Duy đã bỏ cuộc với Đào Bá Lộc, anh chàng chuyển "đối tượng" sang cô MC Sam. Sự "máu lửa" của Thanh Duy khiến Sam chóng cả mặt, liền cầu cứu Ngô Kiến Huy "khiêng, khiêng em vô". 

Đầy nhiệt tình và tài năng, Thanh Duy có thể chiêu mộ Lan Hương và Jay Trần về đội của mình? Các khách mời còn lại là nữ diễn viên FapTV – Lan Hương và ca sĩ Thảo Phạm sẽ đem đến những bất ngờ gì? Đón xem "Sàn đấu ca từ" mùa 4 tập 6 vào 19g chủ nhật (10/11) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm