Việt Nam tươi đẹp - Miền Tây du hí:

Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như nhanh như chớp ở chợ đêm Cần Thơ

Các nghệ sĩ của Việt Nam tươi đẹp tiếp tục di chuyển về vùng đất gạo trắng nước trong - Cần Thơ. Tại đây Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như đã có màn đua xe đạp ở chợ đêm vô cùng lầy lội và một buổi off fan bất ngờ tại bến Ninh Kiều.

Từ Kiên Giang về Cần Thơ, Ngô Kiến Huy, Khả Như và Quang Trung Huỳnh Lập tiếp tục chia thành hai đội tham gia thử thách đua xe đạp ăn vặt ở chợ đêm Cần Thơ. Chính vì quy định của thử thách là không được dừng xe trong lúc mua thức ăn nên hai đội đã có những màn mua bán nhanh như chớp làm người dân vừa hoang mang vừa buồn cười. 

Kết thúc thử thách với phần thắng thuộc về đội trẻ tuổi Trung - Lập, các nghệ sĩ tiếp tục đi dạo dọc theo bến Ninh Kiều. Khi đến khu vực cầu đi bộ Cần Thơ bộ tứ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi được bao vây và chào đón bằng điệu nhảy sôi động đến từ fanclub của các nghệ sĩ. 

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung đã có ngay một buổi off fan vô cùng đặc biệt. Chỉ với đàn guitar mộc mạc Ngô Kiến Huy đã hát tặng mọi người bản hit Giả vờ yêu, Quang Trung cũng có dịp thể hiện giọng hát ấm áp của mình qua ca khúc Giá như mình đừng yêu nhau dành tặng các bạn fan và người dân ở bến Ninh Kiều.

Chặng tiếp theo của Việt Nam tươi đẹp - series Miền Tây du hí sẽ là chặng nhiệm vụ đặc biệt tại chợ nổi Cái Răng với sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. 

Đón xem chương trình vào lúc 17g10 chủ nhật  kênh HTV9 và phát lại lúc 10g15 thứ 6 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Vivian)