Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 10:

Ngô Kiến Huy "nở mày nở mặt" với hai fan "bắp nhí" của mình

Tuy không giành được giải thưởng cao nhất của chương trình, nhưng cặp đôi fan cứng của Ngô Kiến Huy cũng đã làm cho anh chàng nở mày nở mặt khi nhận giải thưởng 20 triệu đồng cho phần thi đáng yêu của mình.

Đối với nghệ sĩ, được khán giả mến mộ và yêu thương mình là một niềm hạnh phúc, và nếu từ đầu mùa đến giờ, fan của Trấn Thành và Trường Giang vì "thần tượng" của mình mà đến với cuộc thi, thì tập 10 cũng tiếp đón một cặp đôi là fan của chàng Bắp. Hai cô cậu Quỳnh Như - Công Minh xuất hiện với chiếc áo thun in hình Ngô Kiến Huy, chào cặp đôi Thành - Giang bằng "chú" nhưng lại chào MC bằng biệt danh "bé Bắp cute".

Hai fan "cứng" của Bắp Huy

Được Ngô Kiến Huy "gửi gắm" là làm sao cho anh được "nở mày nở mặt", Trấn Thành được đà tuyên bố luôn "phải sỉ nhục Ngô Kiến Huy mới cười". Kết quả sau 3 tiểu phẩm, tuy kịch bản không phức tạp nhưng với nét diễn hồn nhiên, cả hai đã mang về giải thưởng 20 triệu đồng, và xin phép dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng này. Có thể nói, cặp đôi tuy không đi sâu ở những vòng cuối, nhưng sự xuất hiện của hai em cũng mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả, đây cũng là một kỷ niệm đẹp cho Ngô Kiến Huy tại sân chơi Thách thức danh hài.


Tiểu phẩm của hai "Bắp non" Quỳnh Như - Công Minh

Càng về những tập sau, Thách thức danh hài tiếp đón những thí sinh khiến cho Ban giám khảo vô cùng tiếc nuối, vì được đánh giá là có thực tài, nhưng diễn xuất của họ có lúc chưa đủ độ "tới", có lúc lại không thể gây được ấn tượng như khi họ xuất hiện. Những cái tên như Ngọc Trâm, Minh Vương, Công Phúc hay Phúc Thịnh đều là những thí sinh được Trấn Thành hay Trường Giang kỳ vọng, nhưng khi vào phần thi chính, vì nhiều lý do mà họ không thể hiện được tốt nhất phần thi của mình nên buộc phải dừng lại sớm. Đặc biệt với Dương Cảnh, một thí sinh mà Trấn Thành đã có những lời khuyên chân thành để định hướng cho anh, vì nhận thấy ở anh chàng có những tố chất tiềm năng để theo nghiệp diễn hài.


Thí sinh Dương Cảnh (bên phải ngoài cùng) được Trấn Thành định hướng đặc biệt

Trên sàn đấu của Thách thức danh hài, khán giả có thể thấy rất nhiều lần Trấn Thành hay Trường Giang thị phạm cho thí sinh, ít khi nào thí sinh có thể "làm khó" được bộ đôi giám khảo này. Ấy thế mà anh chàng Huỳnh Anh Phương, một huấn luyện viên thể hình đến từ An Giang lại có thể "xịt keo" thẳng mặt Trấn Thành với câu nói "Em không biết anh Trấn Thành họ Huỳnh luôn đó", khiến cho khán giả được một phen cười "thỏa mãn". Tuy nhiên, cuối cùng thì anh chàng cũng phải ngậm ngùi dừng chân sớm tại cuộc thi vì những gì anh thể hiện không đủ để giám khảo nở nụ cười.


"Hoàng hậu" Trung Kiên làm cho Trấn Thành thích thú

Và cuối cùng, Lương Trung Kiên - "cô nàng" có gương mặt được Trấn Thành nhận xét là mang nét đẹp giống Chi Pu đã mang đến một phần thi với những biến tấu khôn lường, làm cho cả giám khảo và khán giả "cười té ghế". Có thể nói, phần thi của Trung Kiên hội tụ nhiều thông tin và yếu tố gây cười, từ cái tên "đang được rao bán nhiệt tình" là Anh Đức, bạn thân Trấn Thành, được cho vào danh sách "thị tẩm" của hoàng hậu Trung Kiên, cho đến thứ nước thần kỳ Mê Kông được dịch tên ra thành "Mê Công Công" cũng khiến cho Trấn Thành thích thú. Tuy chủ động xin dừng lại ở giải thưởng 10 triệu đồng, nhưng Trung Kiên và bạn diễn cũng để lại những ấn tượng tốt cho cả giám khảo lẫn khán giả của trường quay.

Đón xem Thách thức danh hài, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Thách thức danh hài mùa 5 tập 10:

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)