Chạy đi chờ chi - Tập 12

Ngô Kiến Huy loại sạch các thành viên

Sau nhiều ngày chờ đợi, tập 12 với chủ đề "Cuộc đua số thứ tự" đã lên sóng với tình huống "thoát chết" trong gang tấc đầy bất ngờ của Ngô Kiến Huy, cùng sự xuất hiện của hàng loạt thử thách mới đầy thú vị và kịch tính.

“Cuộc đua con số” tiếp tục trở nên nghẹt thở hơn với nhiệm vụ truy tìm chai nước được giấu kín trong trung tâm thương mại và quay về điểm tập kết để tung chai nước sao cho đứng vững. Tiếp tục nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên bán hàng, nhưng có vẻ độ nổi tiếng về đẳng cấp chơi dơ của BB Trần đã lan xa khắp “địa cầu” khi mà nhân viên bán hàng cũng không thể tin tưởng anh chàng. Ngô Kiến Huy, dù được giúp sức bởi Jun Phạm và Ninh Dương Lan Ngọc, vẫn phải thực hiện đến lần thứ chín mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Tuy vậy, "thỏ đen" vẫn dẫn trước điểm Anh Đức và chưa bị phát hiện thân phận.

Ở nhiệm vụ tiếp theo, các thành viên sẽ phải truy tìm những chiếc nón bản to có gắn logo của chương trình, sau đó đội lên đầu và thực hiện thử thách đi xà ngang, thông qua đó sẽ tìm ra ba thành viên dẫn đầu nhận gợi ý con số có lợi. Cuộc đua trốn tìm cùng "thỏ đen" vẫn không giảm độ kịch tính với sự xuất hiện của hàng loạt pha “chơi khăm” vô biên giới. Xứng danh thánh chơi dơ, BB Trần tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình khi sẵn sàng cướp giật nón của Anh Đức khiến nam danh hài phải thốt lên “BB quá hiểm”

Tiếp tục là màn "chơi khăm" bất ngờ từ "át chủ bài" Ninh Dương Lan Ngọc khiến Anh Đức phẫn nộ và lên tiếng: "Tôi không may mắn khi chơi chung với tất cả mọi người ở đây". Hơn thế, đối mặt với quá nhiều khó khăn khi tham gia với mọi người, bản năng "chơi dơ" của Anh Đức cuối cùng cũng được đánh thức và bùng nổ với pha cướp nón thần thánh của "Ngọc nữ cơ hội" Lan Ngọc.

Sau khi vượt qua nhiệm vụ cuối cùng tại Crescent Mall, Anh Đức nhận thêm cú sốc trước khi di chuyển sang địa điểm mới, đó là màn lộ diện của nhân vật chính Ngô Kiến Huy. 

Hấp dẫn và bất ngờ nhất của tập này phải kể đến pha "lật mặt" đỉnh cao của Ngô Kiến Huy khi sẵn sàng phản bội Jun Phạm để trả thù cho BB Trần. Tuy nhiên, sau những những phán đoán sai lầm, nghi ngờ lẫn nhau thì cuối cùng "thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã chiến thắng chung cuộc, mang về cho mình chiếc huy hiệu Running man đầu tiên sau 12 tập phát sóng. 
Bảo Châu
Xem thêm