Việt Nam tươi đẹp

Ngô Kiến Huy, Hoàng Yến Chibi phấn khích thả rùa biển ở Côn Đảo

Chia tay thủ đô Hà Nội thơ mộng, chuyến xe "Việt Nam tươi đẹp" tiếp tục lăn bánh đưa khán giả đến thiên đường nghỉ dưỡng với những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp và quần thể sinh vật biển phong phú, Côn Đảo cùng hai khách mời Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi.

Địa điểm đầu tiên mà Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi được tham quan chính là Hòn Bảy Cạnh, nơi nổi tiếng với hệ sinh thái rừng ngập mặn vô cùng phong phú từ các rạn san hô, rong biển, cỏ biển, cho đến các loài cá, ốc, hải sâm…Trên đường đi ra đảo, cả hai còn có dịp lặn ngắm san hô dưới đáy biển, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các rạn san hô.

Hòn Bảy Cạnh ở Côn Đảo còn được biết đến là nơi có số lượng rùa đẻ trứng nhiều nhất ở Việt Nam. Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi đã ghé thăm khu bảo tồn rùa biển của Vườn quốc gia Côn Đảo. Không chỉ được biết thêm những kiến thức về rùa, lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi còn được tận tay thả rùa biển về thiên nhiên, mang đến những trải nghiệm thú vị có một không hai khi tham gia chương trình. 

Mời các bạn cùng Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi trải nghiệm chuyến đi vui nhộn và thú vị trong hành trình đến Côn Đảo của "Việt Nam tươi đẹp", phát sóng vào lúc 17g10 ngày 3/3 trên kênh HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 8/3 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Vivian)