Sàn đấu ca từ - Tập 13

Ngô Kiến Huy "đứng hình" khi được tỏ tình

Ngô Kiến Huy "nổi da gà" khi được Emma Nhất Khanh thả thính; Liêu Hà Trinh, Emma Nhất Khanh kịch liệt tranh giành trai đẹp "Gia đình là số 1"; Chết cười với vũ đạo "nhảy sạp" của Ngô Kiến Huy...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Sàn đấu ca từ" tập 13, số đặc biệt chào đón năm mới 2020. Trong chương trình này - sẽ phát sóng lúc 19g chủ nhật (29/12) trên kênh HTV7 - khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ Liêu Hà Trinh và Emma Nhất Khanh trong vai trò đội trưởng và cùng thưởng thức màn so tài... thả thính đầy vui nhộn và hài hước. Một điều trùng hợp thú vị là Liêu Hà Trinh và Emma đều là những khách mời quen thuộc, đã từng đối đầu nhau trong số Tết của chương trình mùa 3. 

Vừa xuất hiện, hai khách mời đã cho thấy phong thái tự tin ngời ngời khi liên tục tạo dáng trong trang phục áo dài đỏ. Không chỉ khoe sắc, hai nữ nghệ sĩ còn so tài... "thả thính" khiến Ngô Kiến Huy và Sam phải tròn mắt ngạc nhiên, còn khán giả thì được một trận cười nghiêng ngả. Nếu Emma không ngần ngại: "Đi học em mặc áo dài, đi với anh Huy em mặc váy cưới" thì Liêu Hà Trinh cũng tranh thủ: "Người ta nói chỉ số cảm xúc là EQ, chỉ số thông minh là IQ, còn em nghĩ em là I love you".

Cũng số phát sóng tuần này, chương trình chào đón dàn thí sinh đầy trẻ trung, tài năng: Bi Max, Kaycee, Anna và Phan Đặng Trùng Dương. Trong lần trở lại này, Bi Max thành thật chia sẻ: "Vì lần trước kém may mắn, chưa giành được chiến thắng nên lần này, em tham gia số Tết với hi vọng sẽ có lộc, có gì đó mang về". Tự nhận nghe tất cả các thể loại nhạc từ R&B đến Pop, Rap và cả Bolero thế nhưng khi được Liêu Hà Trinh hỏi về nhạc xuân, Bi Max lại dí dỏm: "Dạ thật sự thì xuân em cũng thích nhưng mà em lại thích mùa hè hơn". Sự hài hước này khiến Liêu Hà Trinh và Emma Nhất Khanh vô cùng thích thú, ra sức lôi kéo Bi Max về đội.

Tiếp theo là hai cô gái xinh xắn đến từ nhóm SGO48: Anna và Kaycee. Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, hai cô nàng còn khoe vũ đạo trẻ trung với động tác... "làm cơm nắm" độc đáo, vui nhộn. Đây cũng là thử thách mà Anna và Kaycee đặt ra cho hai đội trưởng. Sam và Ngô Kiến Huy cũng hào hứng tham gia màn vũ đạo vui nhộn này. Tuy rất nỗ lực nhưng chàng Bắp lại biến điệu nhảy đáng yêu thành… nhảy sạp khiến cả trường quay "cười lăn cười bò". Không những thế, giọng ca "Truyền thái y" còn liên tục bị nhận xét giống "ông Địa" với những động tác không giống ai của mình. 

Trong lần đụng độ này, Liêu Hà Trinh và Emma sẽ có cuộc so tài như thế nào? Anna và Kaycee sẽ đầu quân về đội nào? Bi Max có được như ý với kết quả "đem lộc mang về"? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Sàn đấu ca từ" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g chủ nhật (29/12) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm