Ẩm thực kỳ duyên

Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi lần đầu se duyên cho các cặp đôi

Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi xác nhận làm người dẫn chương trình của gameshow hẹn hò độc đáo - Ẩm thực kỳ duyên. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai đứng chung sân khấu để "mai mối" cho các bạn trẻ độc thân thông qua con đường ẩm thực.

Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi lần đầu cùng dẫn gameshow thực tế Ẩm thực kỳ duyên

Theo format của Ẩm thực kỳ duyên, các chàng trai và cô gái đang độc thân, có sở thích nấu nướng khi tham gia chương trình sẽ trải qua các phần thi cùng nhau trổ tài và tỏ tình với người thương bằng các món ăn.

Dẫn chương trình cho gameshow hẹn hò này chính là hai gương mặt quen thuộc - Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi. Từ một tay ngang chuyển sang làm MC, Ngô Kiến Huy đã dần khẳng định bản thân là một người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp với phong cách riêng hài hước, dí dỏm và tự tin. Chính vì vậy anh luôn là một trong những ứng cử viên sáng giá được các chương trình lớn “chọn mặt gửi vàng” và có mật độ “phủ sóng” dày đặc trên các phương tiện truyền thông lẫn các chương trình truyền hình thực tế. Lần này đến với Ẩm thực kỳ duyên, Ngô Kiến Huy lại một lần nữa có cơ duyên trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ tìm thấy một nửa của mình.

Song hành với Ngô Kiến Huy là nữ diễn viên Diệu Nhi. Đã quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều vai diễn ấn tượng, Diệu Nhi dần "lấn sân" sang nghề MC. Cô nhanh chóng được lòng khán giả vì sự hoạt ngôn, lém lỉnh và cách “ứng biến” linh hoạt, nhanh chóng. Đây cũng là lần đầu tiên Diệu Nhi thử sức với vai trò người dẫn chương trình thực tế về se duyên. 

Bằng sự dễ thương và hài hước, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả sau những giờ làm việc căng thẳng.

"Ẩm thực kỳ duyên" tập một sẽ phát sóng vào lúc 20g30, thứ sáu (28/9) trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm