Phản ứng bất ngờ - Tập 5

Ngô Kiến Huy chuốc "trái đắng" sau nhiều lần hành hạ người chơi

Trịnh Tú Trung "nổi đóa" vì Sam, Ngô Kiến Huy luôn tục nhắc vấn đề "tuổi tác"; Là bạn thân, Kim Nhã - Tiko Tiến Công vẫn "đối đầu" không khoan nhượng; Ngô Kiến Huy "điếng người" khi bị người em gái thân thiết phản bội...

Đó là một vài diễn biến thú vị có trong "Phản ứng bất ngờ" tập 5. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 tuần này (8/5) trên kênh HTV7. "Phản ứng bất ngờ" tập 5 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với sự tranh tài của hai đội là đội Thắng Rồi - gồm các thành viên "soái ca bolero" Khắc Minh, Tiko Tiến Công, Trịnh Tú Trung và đội Chuẩn Men - gồm "soái ca làng hài" Huỳnh Quý, Kim Nhã, Bảo Kun. 

Ngay từ đầu chương trình, trước sự xuất hiện của đàn anh Trịnh Tú Trung, MC Ngô Kiến Huy và Sam liên tục nhấn mạnh từ "trẻ trung" khiến nam nghệ sĩ "nổi đoá" và khẳng định mình chỉ mới "hai mươi mấy" và vẫn còn rất trẻ. Để thể hiện quyết tâm chiến thắng, Trịnh Tú Trung - Khắc Minh - Tiko Tiến Công thống nhất chọn tên đội là Thắng Rồi. Dù bị bộ đôi MC "hù doạ" rằng những số trước đã có đội đặt tên Thắng Là Được nhưng cuối cùng lại thua "te tua", cả 3 thành viên vẫn giữ vững lập trường với tên Thắng Rồi và khẳng định dù cho có thua cuộc thì câu "đội Thắng Rồi thua rồi" nghe vẫn rất dễ thương. Trong khi đó, đội Chuẩn Men của bộ ba Huỳnh Quý, Kim Nhã, Bảo Kun lại có màn xuất hiện rất "hầm hố" khiến hai MC vô cùng hoảng hốt, phải ra sức "can ngăn" với lý lẽ "đi chơi game chứ không phải đi đánh lộn nha".  

Bước vào thi đấu, cả 2 đội sẽ lần lượt tranh tài diễn xuất qua các thử thách được chương trình đưa ra như: Thùng rỗng kêu to (Ai không có áo giáp?); Sức nặng ngàn cân (Ai là người không được massage); Đứng ngồi không yên (Ai là người ngồi trên cọc tiêu giao thông không có đồ bảo hộ); Chiếc bánh ngọt ngào (Ai ăn phải chiếc bánh kẹp mù tạt), AAAAAA (Ai trúng chiếc hộp có bẫy chuột). Trong tập này, chương trình không còn sự xuất hiện của "bé Bảy" Phát La hay "bé Đậu nhỏ" làm mẫu cho người chơi nữa mà thay vào đó là MC Ngô Kiến Huy sẽ đích thân thị phạm. Sau nhiều số "hành hạ" người chơi "lên bờ xuống ruộng" thì "chàng Bắp" cuối cùng cũng đã nhận "trái đắng" khiến mọi người vô cùng thích thú. Chẳng những vậy, người em gái thân thiết của anh chàng là Sam cũng tranh thủ "hành hạ" anh mình khiến Bắp "tổn thương sâu sắc".

Vốn là những người bạn thân thiết với nhau ngoài đời, Kim Nhã và Tiko Tiến Công sẽ đối đầu nhau như thế nào trong chương trình? Giữa hai đội chơi Thắng Rồi và Chuẩn Men, đội nào sẽ là đội giành được chiến thắng? Đặc biệt, với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn của mình, "gừng càng già càng cay" Trịnh Tú Trung có thể giúp đội Thắng Rồi giành được giải thưởng lớn từ "Phản ứng bất ngờ"? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tuần này - được phát sóng vào 20g35 thứ 4 (8/5) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm