Nhạc hội song ca mùa 2

Ngô Kiến Huy chia sẻ lý do khiến anh và Will trở thành bạn thân

Nếu ở tập trước Ngô Kiến Huy ra sức quảng cáo cho nhà hàng cua của Will thì trong tuần này, cả hai tiết lộ về cơ duyên trở thành bạn thân khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả.

Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Thật ra Will và Huy chơi thân với nhau là vì sao. Là vì hai đứa đi thi cái gì là rớt cái đó.” Giọng ca “Nơi ta chờ em tiếp lời: “Thật sự là hồi xưa đi thi hát. Mình thi từ cuộc thi ở trường, ở lớp, rồi ở quận mà không một cuộc thi nào mà đậu. Tới tận bây giờ mình làm ca sĩ rồi mà chính bản thân mình cũng không hiểu tại sao mình có thể làm ca sĩ được nữa.” Lời chia sẻ thật thà của Will khiến cả trường quay ngập trong tiếng cười giòn giã. 

Với chủ đề nhạc Pop – Ballad, đêm thi tuần này có tính chất quyết định để tìm ra đội thi có cơ hội bước vào đêm bán kết. Cô nàng Han Sara và Thái Sơn thể hiện niềm khao khát giành lấy chiếc ghế vàng mãnh liệt hơn bao giờ hết khi quyết định trình diễn bản nhạc phim đình đám “Tâm sự tuổi 30” bằng cả hai thứ tiếng Hàn và Việt. 

Song song đó, Đông Hùng và Hoàng Anh cũng thể hiện quyết tâm không kém khi trình diễn bản song ca tình cảm “Tìm” từng được Trúc Nhân và Văn Mai Hương biểu diễn thành công. Cặp thầy giáo Hồ Trung Dũng – Ngọc Tuấn vẫn trung thành với dòng nhạc nhẹ, trữ tình, êm ái. Đội thi quyết định mang đến một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Đỗ Bảo mang tên “Bức thư tình đầu tiên”.

Là đội giành chiến thắng ở đêm thi trước, thừa thắng xông lên, Lê Thiện Hiếu và Hà Huy quyết tâm đổi mới phần trình diễn của mình bằng cách remix hai ca khúc hot nhất hiện nay. Cặp đôi xin giữ lại bí mật của hai ca khúc này và hứa hẹn khán giả sẽ “đứng ngồi không yên” với tiết mục này. Liệu sự kết hợp mới mẻ và cũng đầy thử thách này có mang lại chiến thắng lần thứ hai cho cặp đôi?

Mời quý khán giả đón xem tập 17 "Nhạc hội song ca" mùa 2 phát sóng lúc 19g chủ nhật (5/8) trên HTV7.

Thiên An