Thách thức danh hài mùa 5 - Tập 9

Ngô Kiến Huy bị "uy hiếp" ngay trên sóng truyền hình

Trong tập 9, xuất hiện hai anh em sinh đôi mang "vũ khí" đi thi khiến Ngô Kiến Huy sợ "xanh mặt".

Ngô Kiến Huy hết hồn vì bị uy hiếp

Thí sinh đầu tiên mở màn trong đêm thi là Nguyễn Thị Lan Trinh đến từ Tiền Giang. Trước khi vào phần thì, Lan Trinh dành tặng Ban giám khảo một bài hát và "bắn rap" trong sự hoang mang của Trấn Thành. Anh khuyên Lan Trinh nên đi sửa mũi, giảm cân để tham gia chương trình Giọng ải giọng ai mùa sau. Với sự hài hước của mình, Lan Trinh sẽ mang điều bất ngờ gì để "hạ gục" được hai giám khảo khó tính?

Thí sinh tiếp theo là Yeb – chàng trai thuộc dân tộc Ba Na ở Gia Lai. Trước khi thể hiện phần thi, Yeb mang đến 3 bình đựng nước hình quả bầu dành tặng cho Trường Giang, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy. Việc mang hit Giả vờ yêu của Ngô Kiến Huy ra để thể hiện và "dìm hàng" chiều cao của Trường Giang thì liệu Yeb có rinh được giải thưởng "khủng" từ chương trình?

Từ trái qua: Lan Trinh - Anh em Yeb - Văn Thành 

Văn Hoàng với sự hỗ trợ của người em sinh đôi đến từ Huế sẽ tiếp tục đêm thi đầy gay cấn. Ngô Kiến Huy đã phải toát mồ hôi khi Văn Hoàng "bạo gan" mang "vũ khí" lên bàn làm việc nhằm uy hiếp anh. Trước tình thế đó Ngô Kiến Huy sẽ làm gì đây? Liệu Văn Hoàng cùng người em sinh đôi sẽ bứt phá giành lấy giải thưởng cao nhất?

Ngoài ra, trong đêm thi còn có sự xuất hiện của thí sinh Quốc Điền, với phần giới thiệu được cho là "trang trọng, bước lên một bước đầy thần thái, ánh mắt quyến rũ, tự tin, miệng cười trìu mến với dáng đứng nghiêm trang, kéo cái quần cho lịch sự" khiến Trấn Thành – Trường Giang cười "rung ghế". 

Từ trái qua: Văn Hoàng - Trần Đức - Quốc Điền 

Bên cạnh đó, thí sinh nhí 6 tuổi Võ Trần Đức dám "chửi" cả Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy khiến bộ 3 "bật ngửa". Liệu rằng sau đêm thi "bùng nổ" của 5 chú tiểu ở tập trước, cậu bé này có là thí sinh kế tiếp giành giải thưởng 100 triệu từ chương trình?

Thách thức danh hài mùa 5 tập 9 phát sóng lúc 20g35, thứ tư (13/11) trên kênh HTV7. 

Kha Đồng
Xem thêm