Nhạc hội song ca mùa 2

Ngô Kiến Huy bị Diệu Nhi chê "kém sang" khi xin voucher giảm giá

Nếu trong các tập trước, Ngô Kiến Huy luôn khiến người chơi phải "điêu đứng" với những màn "lật mặt" tinh tường thì trong tập 9, anh chàng MC hoạt ngôn rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị thí sinh “tố” mồi chài xin voucher giảm giá.

Tình huống xảy ra khi Ngô Kiến Huy hỏi thí sinh Ngọc Huyền về việc kinh doanh tại cửa hàng nội thất. Ngay lập tức, thí sinh đội nghệ sỹ Tấn Hoàng tiết lộ rằng khách hàng đã đông hơn hẳn nhờ Ngô Kiến Huy suốt ngày mồi chài xin voucher giảm giá. 

Phần trả lời của Ngọc Huyền khiến Ngô Kiến Huy đứng hình vì bị “nói trúng tim đen”. Trong khi đó, Diệu Nhi chớp lấy thời cơ trách đàn anh kém sang: “Không sang rồi anh Huy ơi, không sang…” khiến khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả.

Bên cạnh những màn tương tác vui nhộn, hài hước, tập 9 của "Nhạc hội song ca"  tuần này còn chứng kiến câu chuyện xúc động của Tiến Thành đội ca sỹ Lưu Ánh Loan. Tiến Thành xuất thân trong một gia đình khó khăn, đặc biệt từ mẹ bệnh, Tiến Thành phải mưu sinh kiếm sống bằng nghề bán kẹo kéo, hát rong. Lâu dần thành đam mê, chàng trai ấy đã mang tiếng hát của mình lên sân khấu để gửi tặng đến mẹ của mình.

Ngoài ra, trong tập 9, khán giả lần đầu được nghe Vũ Hà lần đầu trổ tài hát vọng cổ hay nhìn thấy hình ảnh Hải Yến Idol trong bộ áo bà ba với dòng nhạc dân ca Nam bộ. Mời quý khán giả đón xem tập 9 lúc 19g chủ nhật ngày 10/6/2018 trên HTV7.
Thiên An