Siêu tài năng nhí - Mùa 2 - Tập 6

Nghị lực phi thường của hai cậu bé khiếm thị

Đọng lại nhiều cảm xúc nhất trong tập 6 là phần dự thi của cặp đôi nhí Minh Phong và Hoàng Anh. Cả hai bé đều là trẻ em khiếm thị nhưng luôn lạc quan và có niềm đam mê bất tận với âm nhạc.

Đến với chương trình, Minh Phong và Hoàng Anh để lại ấn tượng đặc biệt bởi sự hồn nhiên và năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người. Dù không nhìn thấy ánh sáng, hai bé vẫn tận dụng tối đa khả năng sử dụng các giác quan khác, luôn nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê âm nhạc. Nụ cười hồn nhiên khi hai bé chia sẻ về khiếm khuyết của mình khiến Ban giám khảo không khỏi chạnh lòng.

Minh Phong và Hoàng Anh luôn hồn nhiên và yêu đời 


Hoàng Anh có khả năng sử dụng thành thạo đàn piano, còn Minh Phong lại đam mê trở thành ca sĩ

Được biết, bé Minh Phong sống cùng mẹ là chị Xuân Hoài ở Vĩnh Long. Cha bỏ đi từ nhiều năm trước, mẹ cậu bé phải một tay gánh vác cả gia đình. Để con được học chữ như một đứa trẻ bình thường, chị quyết định cho con theo học tại Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (TP.HCM). Mỗi ngày sau khi đưa bé đến trường, chị làm đủ mọi công việc kiếm sống. Còn những ngày Minh Phong không phải đến trường, hai mẹ con lại cùng nhau đi bán vé số khắp các con đường, ngõ hẻm.

Đến với Siêu tài năng nhí, Minh Phong trình bày hai nhạc phẩm Đêm mưa nhớ mẹGặp mẹ trong mơ với sự giúp sức của bé Hoàng Anh. Dù không quá xuất sắc, nhưng hình ảnh của Minh Phong đã khiến khán giả không khỏi xót xa. Trấn Thành nhận xét: Hai bạn nhỏ này có nguồn năng lượng rất là tích cực, qua cách mà hai con chia sẻ đã khiến chú thấy may mắn và yêu đời hơn.

Minh Phong luôn thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời

Xem lại tập 6 "Siêu tài năng nhí" mùa 2:

Duy Dương
Xem thêm