Sàn đấu vũ đạo - Tập 15

Nghẹt thở trong từng bước nhảy

Ở vòng đối kháng thể lệ 2 đấu 2, tuy các thành viên ở những nơi khác nhau nhưng các đội sẽ phải cho thấy sự gắn kết và sáng tạo, cũng như kỹ năng vũ đạo trên cùng một khung hình để giành lấy 0,25 điểm, tạo lợi thế ở những vòng sau.

1. Phạm Đình Thái Ngân - Ste Thông và Lyly - Lê Vinh

Ste Thông - Phạm Đình Thái Ngân

Lyly - Lê Vinh

Là những đội có điểm số thấp ở hai bảng đấu, tuy nhiên ở vòng thi này thì cả hai đội đều cho thấy sự tiến bộ của mình bằng cách khiến cho Hội đồng Biên đạo có nhiều ý kiến trái chiều ngay lượt đấu mở màn. Ở Thái Ngân và Ste Thông, đội được đánh giá cao về sự cảm nhạc, bên cạnh đó thì tổ hợp được sử dụng có độ phức tạp hơn so với đối phương. Về phía Lyly và Lê Vinh cũng cho thấy được những điểm mạnh của mình, tuy các bước nhảy có phần dễ hơn nhưng năng lượng khỏe khoắn lại được lan tỏa mạnh hơn. Kết quả, đội của Phạm Đình Thái Ngân và Ste Thông giành chiến thắng sít sao.

2. tlinh - Shin và Lâm Vinh Hải - Katleen Phan Võ

Shin - tlinh

Lâm Vinh Hải - Katleen Phan Võ

Ở tlinh và Shin, cả hai đã tận dụng tốt sự hiệu quả những ý tưởng đơn giản, mọi tổ hợp động tác diễn ra mượt mà và độ tương tác giữa hai người được thể hiện một cách rõ ràng, mạnh mẽ và đồng đều. Bên kia chiến tuyến, Lâm Vinh Hải và Katleen trở thành 2 ninja với động tác được xây dựng phức tạp hơn và đó cũng vô tình trở thành điểm yếu của đội, 2 thành viên đã thiếu sự kết nối ở những động tác nâng cao có biên độ rộng và mất nhịp ở một số phân đoạn. Nhận được nhiều đánh giá tích cực, tlinh và Shin đã có cho mình phần thắng ở trận đấu này.

3. MLee - Phụng Gà và B.O.P - JayL

Phụng Gà - MLee

JayL - B.O.P

MLee và Phụng Gà gây ấn tượng mạnh khi có sự đầu tư về hiệu ứng hình ảnh hơn so với đối thủ, phần mở màn được xây dựng dựa trên ý tưởng một trò chơi đối kháng, đi kèm với đó là việc thay đổi nhiều bộ trang phục cùng những vũ đạo mạnh mẽ đã khiến cho Ban Giám khảo bị thu hút từ những giây đầu tiên. B.O.P và JayL lại cho thấy sự kỹ lưỡng trong việc xây dựng vũ đạo và được thể hiện một cách chắc chắn. Với tiết mục có bố cục rõ ràng đã tạo nên một lợi thế cho MLee và Phụng Gà, đó cũng chính là lý do khiến 0,25 điểm thuộc về hai cô gái.

4. Hậu Hoàng - Ngọc Tân và Mon Hoàng Anh - Toàn Trung

Toàn Trung - Mon Hoàng Anh

Ngọc Tân - Hậu Hoàng

Đây là vòng đấu được đánh giá là vô cùng gây cấn khi có sự góp mặt của hai đội được cho là đang sở hữu sự sáng tạo vô cùng đa dạng. Hậu Hoàng - Ngọc Tân cho thấy sự thông mình khi hai thành viên thay nhau xuất hiện trên chiếc ti-vi, để từ đó cùng nhau trình diễn trên một khung hình. Mon Hoàng Anh - Toàn Trung có phần vũ đạo xoay quanh chiếc khăn vô cùng thú vị. Hai nhóm đều thể hiện được sự tương tác cao, động tác "sạch" và mới lạ, đi kèm với tinh thần vui vẻ luôn được nhấn mạnh trong sản phẩm. Những điều trên đã khiến các giám khảo vô cùng khó khăn để đưa ra quyết định ai sẽ là người chiến thắng. "Một chín, một mười", phần thắng chỉ có một,  Hậu Hoàng - Ngọc Tân được xướng danh.

5. Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ và Liz Kim Cương - LIT

Dương Anh Mỹ - Thiều Bảo Trang

LIT - Liz Kim Cương

Thiều Bảo Trang và Dương Anh Mỹ cho thấy sự đầu tư chỉn chu hơn so với những vòng trước. Trang phục đồng nhất, hiệu ứng và cách xây dựng hình ảnh đồng đều đã giúp đội nhận được vô số lời khen từ Ban Giám khảo, ngoài ra sự tương tác trong động tác và phối hợp qua khung hình cũng là điểm cộng cho cả hai . Liz Kim Cương và LIT có cho mình những động tác nâng cao, sử dụng tông màu trắng - đen để tạo nên sự hấp dẫn và khéo léo áp dụng trục đối xứng đã khiến các tổ hợp được nâng tầm. Có lợi thế về sự gắn kết giữa hai thành viên, đội Thiều Bảo Trang cùng Dương Anh Mỹ đã nhận được 0,25 điểm trong vòng đối kháng này.

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương
Xem thêm