Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 8

Nghe trái tim thay lý trí, nữ chính ngậm ngùi chọn nhầm chàng Đã có chủ

Dù nữ chính không chọn đúng chàng độc thân, nhưng tập 8 vẫn “gây sốt” bởi những câu chuyện bất ngờ và vô cùng xúc động.

5 chàng trai của tập 8

Sau vòng 1, với sự tư vấn từ người cô đi cùng, nữ chính Minh Thúy đã quyết định loại Đức Hiền. Chọn cách đi ngược số đông khi một mình đưa bảng xanh giữa ba bảng tím, Lan Ngọc đã được phen sững sờ khi chàng bác sĩ thú y này chính thức lộ diện là Giới tính thứ 3.

Lắng nghe câu chuyện Đức Hiền chia sẻ đã sống trong sự che giấu giới tính tới tận 37 năm, Hương Giang xúc động bày tỏ: “Giang muốn nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh: Đừng để con mình mất quá nhiều năm chỉ để sống trong vỏ bọc hạnh phúc ảo tưởng do cha mẹ xây dựng. Hãy cho con mình được hạnh phúc sớm hơn”.

Chia tay Đức Hiền, sau vòng thử thách, dù nhận về bốn bảng xanh, Hoàng Minh lại là chàng trai tiếp theo bị Minh Thúy chọn loại. Kết quả, dàn cố vấn đã không thể giữ được bình tĩnh khi chàng trai đáng mến này lộ diện với tấm bảng Độc thân. 

Cố vấn Lan Ngọc và chàng trai Đức Anh

Trước khi chia tay, dù được Trấn Thành gợi ý nói lời cuối sao cho ấn tượng với Minh Thúy, chàng trai này vẫn thật thà chia sẻ: “Anh Thành có chỉ nhưng anh nói sẽ theo ý của anh: Em coi clip thì có thể thấy anh lướt hơi nhanh, nhưng anh sẽ luôn chờ em vì yên sau anh luôn trống”.

Mất đi một chàng Độc thân, ba chàng trai còn lại: Lê Hải, Sơn Tùng và Đức Anh khiến team cố vấn không ngừng tranh cãi. Sau loạt tranh luận, Hương Giang và Lan Ngọc đã chọn ủng hộ Đức Anh, còn Anh Thư và S.T quyết định Lê Hải mới là người Minh Thúy nên chọn. 

Bước lên sân khấu cùng bó hoa, ánh mắt Mình Thúy nghiêng hẳn về chàng trai sở hữu nụ cười tỏa nắng, Lê Hải. Cuối cùng, dù hoang mang bày tỏ “Anh ấy không nhìn em” nhưng cô vẫn quyết định trao bó hoa cho Lê Hải, vì cô có cảm xúc với anh nhất.

Minh Thúy đã đưa hoa cho Lê Hải nhưng anh lại là chàng trai Đã có chủ duy nhất của tập 8

Đến màn lộ diện, Sơn Tùng chính thức bước ra với thân phận Giới tính thứ 3, đi cùng chàng chuyên viên đào tạo pha chế nước hoa còn có mẹ của anh. Cảm xúc càng bùng nổ hơn khi Sơn Tùng chia sẻ hôm nay người anh yêu cũng có mặt trong chương trình này. Đúng lúc này, Đức Hiền – chàng trai đã lộ diện ở vòng 1 chính thức bước ra khiến dàn cố vấn vừa vỡ òa trong kinh ngạc, vừa phấn khích tột độ. 

Chia tay Sơn Tùng, sau màn lộ diện đau tim, Đức Anh chính là người Độc thân tiếp theo. Chàng phóng viên cá tính này chia sẻ anh đến chương trình vì hai lý do: một là để kết thúc lời hứa với bạn gái cũ, khi nào cô lấy chồng anh mới bước tiếp. Sứ mệnh thứ hai liên quan đến người bà đã mất của anh là gặp Hương Giang thay bà. 

Trước khi rời chương trình, Đức Anh còn gửi đến Minh Thúy lời nhắn không thể ấn tượng hơn: “Anh nhìn em rất nhiều và anh biết em thích ai. Anh nghĩ anh sẽ vui hơn khi em tặng hoa cho người em muốn. Nhưng nếu hôm nay lựa chọn của em là sai, về Hà Nội anh xin phép tán em”.

Sau hai màn lộ diện, chàng trai được nữ chính trao hoa - Lê Hải quả nhiên Đã có chủ. Xuất hiện với Lê Hải còn có bà xã anh cùng câu chuyện khá đặc biệt khi Lê Hải từng vì căn bệnh quai bị mà không dám tiến đến trong tình yêu. 

Kết thúc tập 8 tuy không có hậu cho nữ chính nhưng cũng đã để lại cho khán giả những câu chuyện ý nghĩa và cảm động.

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm