Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 13

Nghe Tiến Luật và Thuận Nguyễn khoe giọng, thí sinh nhí “trượt té”

Một Tiến Luật phá hit đã đủ, giờ xuất hiện thêm một Thuận Nguyễn hăng say cháy hết mình, bảo sao Trấn Thành không vội vã thốt lên: “Tắt nhạc đi”.

Các thành viên team Tiến Luật và Thuận Nguyễn

Xuất hiện trong tập 13, Tiến Luật và Thuận Nguyễn trở thành "tội đồ" khi phá hit những ca khúc bất hủ. Cả hai nhiệt tình hòa cùng dòng nhạc rock đến nỗi không thèm trả lời câu hỏi từ MC Trấn Thành. Dù biết giọng hát thuộc đẳng cấp “nghiêng nước nghiêng thùng” nhưng đồng đội nhí của Tiến Luật vẫn nhảy rất sung khiến anh phân tâm, quên luôn lời. 

Riêng Thuận Nguyễn, đẹp trai nhảy khéo nhưng khi vừa cất giọng, vũ công nhí của team anh không thể trụ vững mà té ngay trên sân khấu. Dù hoan hô tinh thần nỗ lực bất chấp hình tượng của hai đội trưởng, nhưng cả trường quay đều “ám ảnh” với giọng hát “dở tệ” này.

Sự hài hước của đội trưởng Tiến Luật tiếp tục được lan tỏa đến 3 siêu nhí Trí Tâm, Đức Anh và cậu bé Hàn Quốc Oh Seung Hyun. Trở lại lần hai, ngoài khả năng phản xạ cực nhanh và khéo léo, Oh Seung Hyun còn bộc lộ năng khiếu hài hước qua ba ngôn ngữ Việt – Anh – Hàn. 

Trí Tâm - Đức Anh - Oh Seung Hyun team Tiến Luật

Tiếng hò reo tăng lên gấp bội trước loạt tình huống đáng yêu của Thiên Phúc, Quang Vinh và Anh Đăng của team Thuận Nguyễn. Nổi bật là cậu bé Thiên Phúc, với khả năng đọc sách siêu tốc “không phải ai cũng làm được”. Cụ thể, theo chia sẻ của bé: “Con nhìn trang rồi lật, nhìn trang rồi lật thôi”. Đùa vui vậy thôi, Thiên Phúc có trí siêu phàm có thể ghi nhớ các sự kiện, danh nhân nổi tiếng trên thế giới.

Thiên Phúc - Quang Vinh - Anh Đăng team Thuận Nguyễn

Về phía Quang Vinh và Anh Đăng, vừa khoe mình thích đá banh là Trấn Thành chộp cơ hội “mần nhục” thể lực của đội trưởng Tiến Luật khiến người xem cười mệt nghỉ.

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm