Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19

Nghệ sĩ Việt cùng nhau lan tỏa thông điệp yêu thương của HTV

Từ khi biết thông tin Đài Truyền hình TP.HCM phát động phong trào ủng hộ cùng Chính phủ mua vaccine COVID-19, nghệ sĩ đã chung tay kêu gọi quyên góp, hỗ trợ, thậm chí còn đến tận HTV để chia sẻ yêu thương.

Tình hình dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân cả nước. Ngoài sự hỗ trợ của xã hội, Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp thì sức lan tỏa đến từ các nghệ sĩ Việt cũng đã đóng góp phần quan trọng để nhân dân trang trải, vượt qua khó khăn. Cũng chính vì lẽ đó, ngay từ những ngày đầu tiên HTV phát động quỹ Chung một tấm lòng, với thông điệp "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19” đã có không ít các văn nghệ sĩ đến trực tiếp Đài Truyền hình TP.HCM để quyên góp.

Là một nghệ sĩ có chỗ đứng quan trọng trong lòng người mộ điệu, NSND Kim Cương rất xúc động trước tấm lòng mà người dân thành phố dành cho Chính phủ trong thời điểm hiện tại. Chia sẻ với phóng viên HTV, “kỳ nữ” Kim Cương nói: “Tôi thật sự rất vinh dự khi được cống hiến một chút sức mình vào công tác phòng chống dịch của nước ta. Tôi tin với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Nhà nước và sự đồng lòng của nhân dân, đại dịch COVID-19 sẽ sớm được kiểm soát ở nước ta”.

Đồng hành cùng NSND Kim Cương còn có sự xuất hiện của: NSƯT Vũ Luân, NSƯT Phượng Hằng, nghệ sĩ Linh Tâm, đạo diễn NSƯT Công Ninh, diễn viên Tuyết Thu, vợ chồng nghệ sĩ Điền Trung - Lê Thanh Thảo, đạo diễn Lê Nguyên Đạt và đạo diễn nhà báo Thanh Hiệp.

Diễn viên Tuyết Thu check-in với standee của quỹ "Chung một tấm lòng"

Điền Trung phấn khởi khi là một trong những nghệ sĩ quyên góp tại HTV 

Dù tuổi đã cao, đi lại khó khăn, nhưng “anh Hai” Minh Vương vẫn khiến thế hệ nghệ sĩ lớp sau phải khâm phục trước tinh thần vì cộng đồng của mình. “Tôi rất vui mừng vì mình vẫn còn khỏe, còn đủ sức để đến đây với cô Kim Cương và các em nghệ sĩ khác, chúng tôi mong rằng hành động của mình sẽ lan tỏa được thông điệp "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19” mà HTV đang phát động. Tôi tin nước ta sẽ chiến thắng đại dịch” - NSND Minh Vương khẳng định lòng tin vào tương lai của đất nước.

Dù đã có tuổi nhưng NSND Minh Vương vẫn tham gia thực hiện những hoạt động có ý nghĩa

Đạo diễn - NSƯT Công Ninh có mặt rất sớm cùng anh chị em văn nghệ sĩ

NSƯT Phượng Hằng

NSƯT Vũ Luân

Nghệ sĩ Linh Tâm

Đạo diễn Lê Nguyên Đạt - Trưởng Khoa Kịch hát Dân tộc Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Đặc biệt, ngay khi được biết thông tin về việc Chính phủ sẽ mua một lượng lớn vaccine phòng ngừa COVID-19 về Việt Nam, MC - Nghệ sĩ Trấn Thành đã nhanh chóng đóng góp cho quỹ Chung một tấm lòng 100 triệu đồng. “Tôi cảm thấy biết ơn Chính phủ và Nhà nước đã kịp thời đưa ra những giải pháp hợp lý và có hiệu quả trong việc phòng chống dịch COVID-19. Là một nghệ sĩ, sống với tình thương của quý khán giả, tôi sẵn sàng góp một phần công sức của mình vào quỹ Chung một tấm lòng của HTV, mong rằng người dân cả nước đều có cơ hội tiếp nhận vaccine” - nghệ sĩ Trấn Thành nhắn gửi.

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh 7, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ:

Name's customer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924


Bài và ảnh: Mỹ Hạnh - Duy Dương
Xem thêm