Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 25

Nghệ sĩ Phú Quý tái xuất, Võ Hoàng Yến "quậy tưng bừng"

Võ Hoàng Yến không hề ngần ngại khi khẳng định: "Em tuy đẹp nhưng hát dở lắm mọi người ạ!", thậm chí cô còn đưa ra những nhận xét tuy "chuyên sâu" nhưng vô cùng "mặn"...

Trong phần mở đầu, Cao Xuân Tài - Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy lấy nhan sắc lẫn chiều cao để chiếm trọn tất cả các ánh nhìn, khiến đội nhà chỉ "muốn về chỗ ngồi ngay lập tức". Nghệ sĩ Hồng Vân khi vừa thấy Nam vương Cao Xuân Tài liền tranh thủ đứng kế bên anh chàng và tuyên bố: "Không có cặp nào đẹp cả, chỉ có cặp này thôi!" khiến ai cũng bật cười. Cả hai đội cũng đã khiêu vũ giao lưu cùng nhau vô cùng thú vị.

Ca sĩ bí ẩn trở thành lớp dạy khiêu vũ

Võ Hoàng Yến liên tục thể hiện mình là một "nàng hậu hài hước" khi đưa ra những nhận xét tuy có tính chính xác nhưng không kém phần "mặn mà". Cụ thể, khi nhận xét về nam ca sĩ số 3, cô đưa ra suy luận: "Bạn số 3 có biểu cảm giật lên giật xuống ở trái cổ, nếu không hát được là không giật được...", thậm chí nữ siêu mẫu còn bắt Nam vương làm mẫu động tác giật trái cổ cho bằng được. Quyền Linh sau khi nghe thấy ý kiến của Võ Hoàng Yến liền nói: "Cũng hay đó chứ, cứ giật ở trái cổ là biết hát à!".

Võ Hoàng Yến vô cùng xứng với danh xưng "nàng hậu hài hước"

Cô bắt cả Cao Xuân Tài phải làm mẫu để củng cố nhận định của mình

Trong tập 25, nam ca sĩ bí ẩn số 7 vừa xuất hiện liền bị nghệ sĩ Hồng Vân phát hiện vì dáng người này vô cùng quen thuộc, không lẫn đi đâu được. Và đúng như dự đoán của nữ nghệ sĩ, số 7 chính là nghệ sĩ Phú Quý. Vốn đã đồng hành cùng nhau rất lâu trong nghệ thuật, Hồng Vân liền đoán: "Anh biết không, hồi nãy anh vừa bước ra là em nhận ra anh ngay!". Sự xuất hiện của Phú Quý đã khiến hai đội chơi nhớ về những kỷ niệm ngày xưa và cả tuổi thơ của chính mình. Tuy đã lớn tuổi nhưng nghệ sĩ Phú Quý vẫn giữ được sự hài hước và ngọn lửa yêu nghề vô cùng cháy bỏng.

Nghệ sĩ Phú Quý vẫn tích cực đem đến nụ cười cho khán giả

"Ca sĩ bí ẩn" mùa 4 - 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương