Nghệ sĩ nói gì về MC Tùng Leo?

“#Studio H9 – Hẹn cuối tuần” (phát sóng lúc 23g, Chủ nhật hàng tuần trên HTV7) là talkshow nối tiếp “Leo’s Show” và “Leo&U” với phần dẫn mang dấu ấn riêng biệt của MC Tùng Leo.


MC Tùng Leo luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng cho những cuộc dẫn chuyện thú vị của mình

Qua nhiều chương trình truyền hình trong vai trò người dẫn chương trình, nghệ sĩ Tùng Leo đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả, bởi những câu chuyện dí dỏm và sự thông minh, hài hước.

Khi đến với #Studio H9 – Hẹn cuối tuần, Tùng Leo được các nghệ sĩ đánh giá như thế nào? Chúng ta cùng đến với những chia sẻ dưới đây để biết được tại sao #Studio H9 – Hẹn cuối tuần không thể thiếu sự có mặt của “chuyên gia” dẫn chuyện Tùng Leo.

Ca sĩ Lam Trường

Điều Trường ấn tượng nhất ở chương trình là phần “hashtag” (dấu thăng – một trong những xu hướng kỹ thuật số hiện nay) mà Tùng Leo đưa ra là về: “#NiềmTin”. Đây là một suy nghĩ nằm sâu trong Trường từ lâu, nhưng hiếm khi có dịp chia sẻ. Qua đây, khán giả có dịp hiểu thêm về con người của Trường: cũng nhiều nỗi niềm, cũng giận giữ, cũng bức bối như mọi người.


Ca sĩ Lam Trường

Người mẫu - Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Nói về Tùng thật khó, Ánh không biết phải dùng từ gì để tả về Tùng. Tùng là một MC mà Ngọc Ánh quý mến không chỉ vì tính cách, con người; mà còn vì Tùng là một người sâu sắc trong suy nghĩ, rất thông minh và giỏi sáng tạo.

Hơn nữa, Tùng còn là người biết cách tạo cảm hứng cho người đối diện để nói, điều này không phải ai cũng làm được, đặc biệt là trong talkshow chỉ có 2 người. 

Mỗi lần gặp Tùng, Ánh có thể nói chuyện cả ngày trời, cảm giác rất tin tưởng để chia sẻ tất cả mọi thứ với Tùng!


Người mẫu-Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Ca sĩ Uyên Linh

Uyên Linh rất ngại tham gia các chương trình phỏng vấn vì tính mình hay nói thẳng, nói thật, đến nay vẫn chưa sửa được. Nhưng riêng lần này, Linh đồng ý tham gia #StudioH9 – Hẹn cuối tuần là bởi vì có anh Tùng Leo – một người anh mà Linh rất tin tưởng. Sẽ rất dễ chịu nếu trong cuộc sống, mình có một người đủ tin tưởng để trò chuyện và chia sẻ.


Ca sĩ Uyên Linh

Người mẫu Quang Đại

Điểm khác biệt nhất của #StudioH9 – Hẹn cuối tuần so với các talkshow khác, đó là có anh Tùng Leo – một người khơi gợi và dẫn dắt rất hay những câu chuyện mình muốn kể.

Khác biệt thứ hai là những ly rượu vang. Đặc biệt nữa là, trong buổi trò chuyện này, còn giúp khán giả có thể nhìn thấy hình ảnh của người mẫu Quang Đại ở nhiều phương diện thú vị hơn qua các "hashtag" của chương trình.


Người mẫu Quang Đại

Ca sĩ Phạm Anh Duy

#StudioH9 – Hẹn cuối tuần rất tuyệt vời, vì chương trình không hề “thảo mai” một tí nào. Nhờ vậy mà mình có dịp được nói ra những điều thầm kín mà mình không biết phải thổ lộ với ai.

Được đến chương trình, được gặp anh Tùng và được nói ra hết những điều khó khăn trong lòng, Duy rất thoải mái. Rất thích #StudioH9 – Hẹn cuối tuần, hy vọng những dịp ra sản phẩm sau, mình lại được mời đến để tiếp tục thổ lộ những điều “thầm kín” ấy.

Ngay từ khi gặp anh Tùng trong chương trình mà Duy được trở thành quán quân: Khởi đầu ước mơ của HTV thì Duy đã thích anh Tùng rồi. Anh dẫn chương trình rất tự nhiên, đưa được những cảm xúc của mình vào công việc và giúp đỡ Duy lấy lại tinh thần trong cuộc thi. 

Bên cạnh đó, anh Tùng còn là người giỏi đưa ra những câu hỏi “gài” Duy vào thế khó, thế nhưng, điều đó là cần thiết, có những vấn đề của nghệ sĩ mà khán giả nên biết, để hiểu hơn về showbiz và thế giới giải trí muôn màu.


Ca sĩ Phạm Anh Duy

Ca sĩ Trương Kiều Diễm

Nói về #Studio H9 - Hẹn cuối tuần, điều thú vị đầu tiên là vì có anh Tùng Leo – một người anh mà Diễm rất quý mến. Điều thú vị thứ hai về chương trình là những câu hỏi hay dưới dạng những “hashtag – từ khóa” nóng hổi của cuộc sống.

Điểm khác biệt nhất của MC Tùng Leo so với những MC khác, đó là sự đồng điệu với Diễm trong tình yêu với âm nhạc. Nhờ vậy mà anh Tùng rất hiểu Diễm, hai anh em phối hợp vô cùng ăn ý.


Ca sĩ Trương Kiều Diễm
Huy Hoàng