Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 19

Nghệ sĩ Minh Nhí: Tuột máu, lên tăng xông, hạ đường huyết

Đó là trạng thái cảm xúc của nghệ sĩ Minh Nhí khi hướng dẫn "học trò rể" của mình trong gian bếp của "Khi chàng vào bếp". Còn bên kia, NSND Hồng vân thì "bực bội" khi "con trai" Baggio "chỉ nghe lời vợ nó thôi, không thèm nghe mình".

Lần trước, nghệ sĩ nhân dân (NSND) Hồng Vân đã tham gia Khi chàng vào bếp với nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, thì lần này, cô Vân phải "đối đầu" với nghệ sĩ - danh hài Minh Nhí, người bạn thân thiết lâu năm trong nghề suốt mấy chục năm. Hai đội chơi cùng tham gia có vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm và Quỳnh Như - Thế Tín.

Baggio thì không còn lạ gì với NSND Hồng vân vì anh là một trong những diễn viên trẻ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân, thậm chí anh còn gọi cô là "mẹ Vân". Tuy nhiên, ngay từ trước khi bước vào cuộc thi, Baggio đã nhắn nhủ với "mẹ Vân" rằng hãy để dành 2 phút xuống để nếm thử chơi thôi, chứ "trong lúc con nấu thì mẹ đừng xuống" khiến cho tất cả mọi người đều bật cười vì độ "nhây" của anh.

Còn nghệ sĩ Minh Nhí thì dường như đến với cuộc thi để "dạo chơi" thôi vì khả năng bếp núc của anh chỉ được "thể hiện" với đúng hai món, đó là "mì gói và trứng chiên". Câu chuyện lại còn khó khăn hơn đối với đội của Minh Nhí khi Thế Tín thực sự không rành về bếp núc, ngay cả đến bào vỏ cà rốt mà anh cũng phải mất khá nhiều thời gian. 

Với món cá hồi sốt tiêu đen Phú Quốc, hai anh chàng phải có kỹ năng xử lý cá hồi một cách khéo léo, vì cá hồi rất "đỏng đảnh", nếu để chiên lâu quá thì cá sẽ nát, mà nhanh quá thì cá sẽ không chín đủ. Hai anh chàng đã làm gì để vượt qua thử thách này? Xin mời quý vị khán giả xem lại cuộc tranh tài hấp dẫn này trong tập 19 dưới đây.

Đón xem Khi chàng vào bếp, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 19:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)