Nghệ sĩ Kim Tử Long trở lại “phục thù” ở mùa 4 "Thiên đường ẩm thực"

Tập mở màn của "Thiên đường ẩm thực" mùa 4 sẽ lên sóng cùng sự tái xuất của "Ông hoàng hạnh phúc" – Trường Giang. Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ cải lương gạo cội cùng nhau quay trở lại chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ.

Qua 3 mùa phát sóng, "Thiên đường ẩm thực" đã thành công khi tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả, đặc biệt là những tín đồ ẩm thực. Quay lại chương trình kỳ này là sự đồng hành của nam danh hài Trường Giang với vai trò xuyên suốt 4 mùa –  "Ông hoàng hạnh phúc" . 

Sáu khách mời từ hai đội chơi phải trải qua những thử thách của mỗi vòng để bước vào đại tiệc, đội chiến thắng mang về phần thưởng 10 triệu đồng. Ngoài ra, vòng "Bánh Việt" ở mùa trước sẽ được thay thế bởi chuyên mục "Nhanh mà ngon" sẽ được trao tặng cho cá nhân xuất sắc ở vòng đấu này.

Từ trái qua: Nghệ sĩ Lê Thanh Thảo, soạn giả Tô Thiên Kiều, nghệ sĩ Điền Trung, "Ông hoàng hạnh phúc" Trường Giang, NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Maika, Bình Tinh

Tập mở màn là sự quay trở lại của những khách mời vô cùng dễ thương và duyên dáng. Đội chơi đầu tiên là gia đình cải lương của nghệ sĩ Kim Tử Long cùng con gái Maika và Bình Tinh. Ngay từ phần giới thiệu đầu tiên, nghệ sĩ Kim Tử Long đã hài hước chia sẻ tham gia chương trình không phải là để ăn, mà là để "phục thù". Đội chơi còn lại có sự tham gia của nghệ sĩ Điền Trung, Lê Thanh Thảo và soạn giả Tô Thiên Kiều. Không chịu thua đội bạn, nghệ sĩ Điền Trung cũng quyết tâm để đội Kim Tử Long “nhìn miệng” như mùa trước khiến nam nghệ sĩ không nói được lời nào, cả đội cũng được dịp “cười đắc thắng”.

Chủ đề của tập đầu tiên là "Món ngon đưa cơm". Người chơi phải vượt qua thử thách ở 3 vòng để được thưởng thức những món ăn ngon được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của đầu bếp thượng hạng. Ai sẽ là người giành chiến thắng? Mời quý khán giả đón theo dõi tập 1 "Thiên đường ẩm thực" mùa 4, phát sóng lúc 20g25 thứ sáu, 15/6 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm