Nghe Park Bo-Young kể về chuyện tình 10 năm

Park Bo-young vừa trải qua một chuyện tình đầu vô cùng lãng mạn cùng Kim Young-kwang trong bộ phim “Ngày em đẹp nhất”. Trong bộ phim, cô nàng cũng không ngại “khoe” tài lẻ của mình khi thể hiện bài nhạc phim ngọt ngào.

Hai diễn viên chính trong phim "Ngày em đẹp nhất": Park Bo-young và Kim Young-kwang

Chưa từng làm khán giả thất vọng, Park Bo-young luôn biết cách làm mới hình ảnh của mình trong từng vai diễn. Chuyên trị dòng phim hài hước và lãng mạn, sự xuất hiện của Park Bo-young trong “Ngày em đẹp nhất” từng gây nhiều tranh cãi với những luồng ý kiến trái ngược nhau. Khán giả e ngại rằng, liệu Park Bo-young đã “quá tuổi” để vào vai một nữ sinh ngây ngô và hồn nhiên hay không? 

Và không hổ danh là “bảo chứng phòng vé”, Park Bo-young đã khẳng định tài năng diễn xuất của bản thân khi kết hợp cùng chàng trai có nụ cười tỏa nắng Kim Young-kwang làm khán giả đi từ những tiếng cười giòn tan đến những lần sục sùi vì nước mắt. “Ngày em đẹp nhất” là câu chuyện tình trải dài với mọi cung bậc cảm xúc. Sự ngây ngô hồn nhiên của bộ phim không đơn thuần khắc họa tình cảm của chàng trai dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi người con gái mình yêu, mà đó còn là những lần hoài niệm của khán giả. Bạn còn nhớ lời tỏ tình ngây ngô của mình 10 năm trước không? Hay bạn có phải là người từng ấm ức nhìn người mình thương đi thương người khác không?

Từ bộ phim, nhìn ra thực tế, cho những ai đã, đang trong một mối tình đầy kỷ niệm. Woo-yeon và Seung-hee chính là điển hình cho tình yêu trong sáng của tuổi học trò, rõ ràng rất cần nhau nhưng lại không bao giờ có thể bên nhau. Mọi sự tiếc nuối, day dứt, vui buồn sẽ đan xen trong tâm trí người xem xuyên suốt thước phim “Ngày em đẹp nhất”. Phim đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thanh Nhàn