Én vàng nghệ sĩ 2019

"Ngây Ngô Phương Anh" đăng quang Én vàng

Vượt qua Tim và Tuyền Tăng trong đêm chung kết mang chủ đề "Tết", Ngô Phương Anh đã trở thành quán quân đầu tiên của cuộc thi Én vàng nghệ sĩ 2019, gạt bỏ biệt danh "Ngây Ngô Phương Anh" của những vòng thi trước đây.

Đêm chung kết Én vàng nghệ sĩ đã diễn ra vào tối qua (26/1), top 3 Tim, Tuyền Tăng và Phương Anh đã lần lượt mang đến cho người xem những tiết mục dự thi đặc sắc nhất: Tết cho tôi, Tết cho bạn Tết cho chúng ta.

Với sự hỗ trợ dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật - quán quân cuộc thi Kịch cùng Bolero 2018 - Ngô Phương Anh đã giành được số điểm cao nhất cùng "cơn mưa" lời khen từ bộ tứ giám khảo, trở thành quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi Én vàng nghệ sĩ. 

Trên sân khấu Én vàng nghệ sĩ, Tết cho chúng ta như một nơi hội ngộ của đủ đầy những cung bậc cảm xúc, của tôi, của bạn, của vạn vật trong mùa Xuân đoàn viên. Tuy thiếu kinh nghiệm dẫn chương trình, nhưng lợi thế của cô gái được ví như "đóa bồ công anh" lại có thế mạnh về cảm xúc và khả năng diễn xuất, đó là yếu tố đủ trong một tiết mục chung kết được dàn dựng vô cùng chặt chẽ. Sự nhạy cảm có lẽ đã thăng hoa với chủ đề "Tết" - một đề tài đúng thời điểm và dễ dàng chạm vào trái tim của tất cả mọi người con đất Việt trong thời gian này. 

Đồng nhận giải Én bạc 2019 là Tim và Tuyền Tăng. Nam ca sĩ Tim đã hủy show diễn ở Mỹ để toàn tâm toàn lực cho một chủ đề khá bất lợi cho anh trong đêm chung kết, vì trước đó Tim đã đạt số điểm cao nhất khi nói về hoa mai và Tết. Ở đêm thi cuối cùng, Tim đã mang đến câu chuyện cảm động Tết cho tôi cùng bạn diễn là NSƯT Kim Xuân, diễn viên Ngọc Toàn, Nghinh Lộc, Ngọc Hoa... Một lần nữa, "Tim cô độc trong thế giới đông người" lại xuất hiện qua những ước mong bỏ ngỏ về một dịp đoàn viên...

Trong khi đó, Tuyền Tăng - cô em út của gia đình Én vàng nghệ sĩ - cũng đã kịp chứng minh sự tiến bộ vượt trội của mình trong đêm chung kết. Từ xuất phát điểm khá chậm so với các thí sinh khác, Tuyền Tăng đã nhiều lần đứng ở ranh giới bị loại nhưng cô nàng VJ bản lĩnh đã "lội ngược dòng" và trở thành Én bạc cùng Tim. 

Tiết mục Tết của bạn có màu sắc rất riêng đã khẳng định một vị trí vững vàng mang tên Tuyền Tăng trên sân khấu Én vàng nghệ sĩ nói riêng và cả vai trò Người dẫn chương trình trong tương lai.

Bảo Châu
Xem thêm