Studio H9

"Ngạn tiếng" Phạm Đình Thái Ngân mong có một vai diễn độc đáo

Nếu như Trần Nghĩa gây ấn tượng với vai Ngạn trong Mắt Biếc thì Phạm Đình Thái Ngân cũng được chú ý với phần "tiếng" của nhân vật. Chàng ca sĩ sinh năm 1993 đã có những chia sẻ thú vị cùng MC Tùng Leo tại "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".

Phạm Đình Thái Ngân tại "Studio H9"

Với chút rụt rè và chân thành, Phạm Đình Thái Ngân cho biết khi còn nhỏ, anh rất thích vẽ, được nhiều người đánh giá là vẽ đẹp và mơ ước của Ngân là trở thành một kiến trúc sư. Tuy nhiên, thi trượt ngành kiến trúc cùng với việc bước đến top 7 của cuộc thi X-Factor 2014 đã mở ra một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Thái Ngân.

Phạm Đình Thái Ngân trong MV "Cần một ai đó"

Tham gia cuộc thi như một cuộc dạo chơi, Phạm Đình Thái Ngân không nghĩ mình vào sâu dến như vậy. Cơ hội ngày càng rộng mở đã thôi thúc chàng trai trẻ tiếp tục dấn thân vào con đường ca hát. Nói về cơ duyên đến với nhân vật "Ngạn tiếng" trong Mắt biếc, Thái Ngân cho biết người đã phát hiện và giới thiệu anh đến với đạo diễn Victor Vũ không ai khác chính là diễn viên Đinh Ngọc Diệp - vợ của đạo diễn. Trong quá trình tìm kiếm giọng ca để thể hiện bài hát trong phim, Đinh Ngọc Diệp đã tìm thấy bản cover "Có chàng trai viết lên cây" mà Thái Ngân đã cover từ lâu và giới thiệu cho đạo diễn.

Khi cơ hội lớn đến với Ngân, anh rất sợ sẽ làm hỏng bộ phim bởi giọng của mình nên khá căng thẳng ở lần đọc đầu tiên. Tuy nhiên đạo diễn Victor Vũ đã động viên, hãy thể hiện đúng sự chân chất mộc mạc trong từng lời thoại. Chính vì thế, khán giả mới được chứng kiến một Ngạn sống động đến như vậy, ở cả phần tiếng lẫn phần hình ảnh. Nói về tương lai, Phạm Đình Thái Ngân hồn nhiên chia sẻ về một vai diễn đáng nhớ mà theo anh là vừa hiền vừa ác. Chúc cho anh sớm thành công với những dự định trong tương lai. Mời quý vị theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện với ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân tại đây:

Đan Quỳnh