Việt Nam tươi đẹp

Ngắm Cindy Bishop đẹp nền nã trong tà áo dài truyền thống Việt Nam

Hoa hậu, siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop đã có dịp cùng Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh khám phá thành phố Hạ Long ở những tập trước của "Việt Nam tươi đẹp". Trở lại chương trình, Cindy đã được đến với TP.HCM để trải nghiệm những điều thú vị tại đây.

Do bận công việc, Hồ Ngọc Hà đã nhờ Hương Giang thay mình chăm sóc người bạn Cindy Bishop. Đã từng gặp gỡ và tham gia nhiều sự kiện cùng nhau tại Thái Lan, Cindy Bishop và Hương Giang rất vui mừng khi hội ngộ tại TP.HCM sôi động.

Đồng hành cùng Cindy là Hương Giang và Thanh Duy

Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của Thanh Duy cũng đã mang đến nhiều không khí vui nhộn cho Cindy Bishop và Hương Giang ở địa điểm đầu tiên khi được thưởng thức bữa tối lãng mạn, khiêu vũ và ngắm hoàng hôn trên du thuyền 5 sao trên sông Sài Gòn. Nhìn ngắm thành phố chuyển mình từ ngày sang đêm đầy thú vị, Thanh Duy và Hương Giang cũng đã mang đến nhiều câu chuyện, nét đẹp văn hóa của TP.HCM giới thiệu đến khách mời Quốc tế Cindy Bishop. 

Thanh Duy còn dành bất ngờ cho Cindy Bishop khi mang đến màn trình diễn nghệ thuật múa nón lá với phong cách Hip Hop đến từ biên đạo Quang Đăng và nhóm LifeDance. Trên nền nhạc hiện đại với bài múa dân gian Việt Nam, tác phẩm "Vũ nông dân" đã để lại nhiều ấn tượng với khách mời Cindy Bishop. 

Cindy Bishop đang trò chuyện cùng NTK Thủy Nguyễn

Cuối ngày, Thanh Duy cùng Hương Giang đã đưa Cindy Bishop đến với Thủy Design House để tìm hiểu về tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Vốn yêu thích những vẻ đẹp truyền thống, siêu mẫu quốc tế đã vô cùng hào hứng và thích thú khi được khoác lên mình bộ quốc phục Việt Nam, với kiểu dáng và màu sắc mang xu thế hội nhập.

"Việt Nam tươi đẹp" phát sóng lúc 17g10 chủ nhật hàng tuần trên HTV9. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Hữu Dương)