Trăng mật diệu kỳ - Tập 7

Ngỡ ngàng về độ hiểu nhau của vợ chồng "Tân Trề"

Trả lời trùng khớp trên 5 câu hỏi của chương trình, đôi vợ chồng son Thanh Tân và Khánh Uyên khiến Thanh Duy và Kha Ly vô cùng bất ngờ.

Lần đầu hôn nhau ở đâu, lần đầu gặp nhau vợ mặc áo màu gì... Thanh Tân đều nhớ rất rõ. Càng bất ngờ hơn khi anh chàng "Tân Trề" đã từng... từ chối tình cảm của Khánh Uyên vì nghĩ rằng bản thân mình không hợp với Uyên. Thế nhưng, trải qua nhiều sóng gió, Tân và Uyên đã về chung một nhà.

Vợ chồng Thanh Tân và Khánh Uyên

Tình yêu vẫn còn ngọt ngào trong từng lời nói, ánh mắt của cả Tân và Uyên. Thế nhưng, cuộc hôn nhân nào cũng ẩn chứa rất nhiều gam màu cảm xúc, chứ đâu chỉ riêng màu hồng. Giữa Uyên và Tân vẫn còn tồn tại một khoảng trống khi cô nàng rất muốn giải quyết mọi khuất tất trong lòng, nhưng Tân lại thường im lặng trước bất đồng. Và, "có yêu thì mới có ghen" luôn là vấn đề nan giải trong một gia đình nghệ sĩ.

Thanh Duy và Khánh Uyên tâm sự trong vườn dâu

Kha Ly đồng tình với cách xử lý điềm tĩnh, không tranh cãi trong lúc nóng giận của Thanh Tân. Trong khi đó, Thanh Duy đã chứng tỏ sự chín chắn của mình khi thấu hiểu nỗi buồn và đưa ra lời khuyên cho cô em Khánh Uyên. Thanh Duy cũng chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc và hạn chế ghen khi cả hai vợ chồng cùng làm nghệ sĩ, đó là tin vợ tuyệt đối nhưng không bao giờ cùng lên phim trường với nhau.

Xem lại Trăng mật diệu kỳ tập 7: Thanh Tân - Khánh Uyên và Thanh Duy - Kha Ly

 

Bảo Châu